Tag: đổ lỗi

Đổ thừa dân làm hư đăng kiểm viên, dân phản ứng

Lý giải của ông Nguyễn Tô An - phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam - cho rằng tiêu cực xảy ra trong lĩnh vực đăng kiểm có một phần do người dân làm hư đăng kiểm viên, đã khiến bạn đọc phản ứng. Nhiều ý kiến không đồng tình.

Husky bị Golden đánh no đòn vì sen đỗ lỗi

"Chơi vậy mà coi được à sen", Husky said.

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị xử nghiêm cựu phó tổng giám đốc VEC

TTO - Theo Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, quá trình điều tra cho thấy ông Nguyễn Mạnh Hùng - cựu phó tổng giám đốc VEC - khai báo quanh co, phủ nhận trách nhiệm, đổ lỗi cho cấp trên...

Bạo loạn điện Capitol: Thượng nghị sĩ Lindsey Graham đổ lỗi cho bà Pelosi

TTO - Thượng nghị sĩ Lindsey Graham cho rằng bà Pelosi có lỗi vì không đảm bảo an ninh, để người biểu tình tràn vào tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6-1. Trong khi trợ lý của bà Pelosi nói ông Graham nên 'nhìn vào gương'.

Táo quân đổ lỗi

TTO - Giao thừa năm nay Táo quân về trời sau một năm gián đoạn, Ngọc hoàng rất nôn nao vì thời gian qua biết bao nhiêu chuyện xảy ra ở hạ giới, thế nào thiên đình cũng sẽ ầm ĩ vì các táo đổ trách nhiệm cho nhau.

Chú chó bị 'bạn đời' xử tội vì dám đổ lỗi

Khi chủ chất vấn đứa nào phá đồ, chú chó liền đổ thừa và bị người "bạn đời" xử tội.

Đổ thừa: Tôi không sai, tất cả là do ông Trời thôi!

Mọi việc xảy ra đều có thể đổ thừa cho nguyên nhân khách quan như "ma làm", "hết duyên". Chúng ta hoàn toàn không có lỗi!

Vị hiệu trưởng không đi theo lối mòn dễ dãi

Sau vụ việc cây phượng đổ đau lòng tại trường THCS Bạch Đằng (TP.HCM) nhiều người nghĩ sẽ lại xuất hiện phát ngôn đổ lỗi, thanh minh, chối tội... Nhưng không, lần này lựa chọn của ông hiệu trưởng là nhận trách nhiệm về phía mình...

Những biểu cảm hài hước của các chú chó khi bị chủ hỏi tội

Đổ lỗi, hối hận, chối tội... là những biểu cảm của các chú chó khi bị chủ hỏi tội vì phá hỏng đồ.

​“Không thể cái gì cũng đổ lỗi cho Bộ Y tế”

TT - Theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: “Để xảy ra sai phạm tại địa phương thì chủ tịch UBND, sở y tế, phòng y tế và trung tâm y tế nơi đó phải chịu trách nhiệm".