Tag: đồ dùng nhà bếp

Sắm 'Bếp sang, nhà xịn' với giá tiết kiệm

Không phải hộ gia đình nào cũng có một không gian rộng rãi dành cho nhà bếp, nhưng tâm lý của nhiều bà nội trợ hay người thích nấu ăn thì mua đồ bếp có thể ở dạng "nghiện" mua sắm, thấy thích thì sẽ xách về nhà.

Một vết xước nhỏ trên chảo chống dính giải phóng hàng nghìn vi nhựa

TTO - Có tới 9.100 hạt vi nhựa sẽ ngấm vào thực phẩm chỉ qua một vết xước nhỏ trên nồi, chảo chống dính. Điều này sẽ gây tổn hại không nhỏ đến sức khỏe lâu dài của chúng ta.

Nâng cấp không gian sống với chi phí chưa đến 500.000 đồng, tại sao không?

Không nhất thiết phải đầu tư vào đồ gia dụng hay đồ trang trí đắt đỏ, bạn có thể sang trọng hóa và tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình bằng việc thay thế một vài vật dụng nhỏ với chi phí tiết kiệm nhờ vào chương trình ‘Bật tung ưu đãi - Nhà cử

Dân vùng sạt lở đi bộ 4 giờ nhận hàng cứu trợ

TTO - Để kịp có mặt tại Trường mầm non liên xã Kim - Lộc - Thành vào buổi trưa 3-11 để nhận hàng cứu trợ, nhiều người dân đã phải đi bộ từ 5 giờ sáng.

Nước rửa chén nào phù hợp cho cả gia đình?

Việc phải tiếp xúc nhiều lần với hóa chất tẩy rửa trong ngày sẽ làm cho da tay bị tổn hại, khô ráp, nứt nẻ, không còn mềm mại và là một trong những lý do khiến nhiều người khá ngại rửa chén.

Chọn nồi nấu ăn vừa ngon vừa an toàn?

Với nhiều bà nội trợ, các loại nồi nấu ăn hiện không chỉ dùng để nấu, mà còn cần phải an toàn, tiết kiệm năng lượng hướng đến lối sống ăn uống khỏe mạnh, thậm chí sang trọng.

Hộp đựng thông minh có thể cảnh báo bạn khi thức ăn sắp bị thiu

TTO - Ovie Smarterware kết nối với ứng dụng di động sẽ cảnh báo cho bạn kịp thời trước khi thực phẩm không dùng được nữa.

Tuyệt chiêu dùng lại đồ nhà bếp cũ

TTO - Ấm trà, ly tách thành chậu hoa; lọ đựng thức ăn thành hộp khăn giấy; muỗng thành móc treo đồ... Có rất nhiều cách sử dụng lại đồ dùng nhà bếp cũ sẽ khiến bạn bất ngờ.