Tự giới thiệu

DKSH khai trương trung tâm thí nghiệm thiết bị khoa học tại Việt Nam

06/05/2021 08:30 GMT+7

Tập đoàn DKSH chính thức ra mắt Trung tâm thí nghiệm, đào tạo và ứng dụng cho ngành công nghiệp thiết bị khoa học tại trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, nhằm đẩy mạnh mảng kinh doanh thiết bị công nghệ của tập đoàn tại Việt Nam.

DKSH khai trương trung tâm thí nghiệm thiết bị khoa học tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trung tâm được trang bị với nhiều công nghệ và thiết bị phân tích tiên tiến nhất từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Agilent, Malvern, PANalytical, bioMérieux, Buchi, Leica, Rudolph và Lauda. Trung tâm này cho phép DKSH thực hiện những thí nghiệm thực tiễn, trải nghiệm sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật, kiểm tra mẫu, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển, cũng như đào tạo kỹ thuật. Tại sự kiện, đại diện DKSH cũng chia sẻ những xu hướng thiết bị công nghệ mới nhất, đồng thời cũng thực hiện trải nghiệm một số thiết bị tại chỗ.

Ông Robert Puschmann, Giám Đốc điều hành mảng Công Nghệ, DKSH Singapore, Malaysia và Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp phù hợp cho sự thành công của khách hàng. Trung tâm thí nghiệm này sẽ giúp nâng cao năng lực phục vụ của DKSH, là một địa điểm để chúng tôi có thể dễ dàng minh chứng cho khả năng tùy chỉnh giải pháp mà chúng tôi có thể mang lại cho nhiều tập khách hàng khác nhau. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình trở thành nhà cung cấp giải pháp khoa học công nghệ toàn diện tại Việt Nam".

Được biết, DKSH là tập đoàn đa quốc gia đến từ Thụy Sỹ, cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho những công ty mong muốn phát triển kinh doanh tại khu vực châu Á.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận