Tag: Diva Mỹ Linh

Muốn yêu thêm lần nữa khi nghe Mỹ Anh định nghĩa về tình yêu

Cùng 'du hành' vào thế giới nội tâm cảm xúc khi yêu của Mỹ Anh với 'Mỗi khi anh nhìn em' để lạc vào tình yêu thuần khiết và mộng mơ nhất.

Từng là thí sinh 'hot' của Gương mặt thân quen, Hòa Minzy trở lại với vai trò mới

'Gương mặt thân quen' chính thức trở lại năm thứ 10 và bất ngờ công bố Hòa Minzy là vị giám khảo đầu tiên, cùng với thể lệ mới kết hợp giữa nghệ sĩ lớn và thí sinh nhí hứa hẹn gây bão.

Kiến tạo nhịp sống đẳng cấp tại Regal Legend

Regal Legend thuộc phân khúc ‘xa xỉ’ do Đất Xanh Miền Trung Group đầu tư và phát triển.

Dịp 2-9, nhiều hoạt động văn hóa - giải trí tại Regal Legend

Chuỗi hoạt động văn hóa - giải trí đa màu sắc sẽ được diễn ra tại trung tâm sự kiện Regal Legend, với sự góp mặt của Diva Mỹ Linh, ca sỹ Bùi Lan Hương cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.

Mỹ Anh lãng đãng hát 'Nhìn những mùa thu đi'

Mỹ Anh không lo lắng gì khi bị so sánh với mẹ. Chẳng những thế, em còn bản lĩnh cho hay: 'Những lời so sánh hay mà, vì bản nào cũng có chất riêng của bài đó thôi!'.

Ảnh vui sao Việt 3/6: Vân Dung tạo dáng 'ngầu'

Nghệ sĩ Vân Dùng gây cười tại hậu trường quay phim, diva Mỹ Linh bị Covid-19 khi sang Mỹ, Lý Quí Khánh gây bất ngờ với outfit thời trang cầu kỳ…

'Mây Lang Thang' xuống Sài Gòn phố

Sau chuỗi live-music thành công tại Đà Lạt, Mây Lang Thang tổ chức chuỗi chương trình 'The Portrait of Mây' tại Sài Gòn - TP.HCM.

Diva Mỹ Linh trải lòng về khó khăn, tiêu hết tiền tiết kiệm vì dịch

Dịch bệnh khiến nhiều hoạt động bị ngưng trệ. Vì thế, trong suốt hai năm qua, diva Mỹ Linh không thể đứng trên sân khấu, khiến cuộc sống cũng có lúc khó khăn.