Tag: dịp lễ

Lễ 2-9 thực phẩm bán chạy, hàng thời trang và điện máy khuyến mãi mạnh nhưng vẫn ế

Nhu cầu mua sắm dịp lễ 2-9 hầu như chỉ tăng mạnh với thực phẩm. Hàng thời trang, điện máy dù được khuyến mãi khá sâu sức mua vẫn chậm.

Giá vé máy bay đầy 'bất ổn' kỳ nghỉ lễ năm nay

Kỳ nghỉ lễ dài ngày giữa năm được xem là cơ hội vàng để người dân đi du lịch.

Bạc Liêu yêu cầu cán bộ, công chức ra khỏi tỉnh phải báo cáo

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức ra khỏi địa bàn tỉnh phải báo cáo.

Dồn dập tăng cường xe cho dịp lễ 30-4 và 1-5

TTO - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, nhiều nhà xe cho biết đã bán sạch vé từ TP.HCM đi các địa phương có điểm du lịch hút khách. Tuy nhiên, các bến xe đang dồn dập tung xe tăng cường.

Phải bảo đảm chất lượng dịch vụ vận tải hành khách dịp lễ

TTO - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa ký công điện của Thủ Tướng Chính phủ về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp lễ 30-4 và 1-5-2019.

Hàng Việt thắng lớn dịp lễ

TTO - Sức mua trong ngày cuối của kỳ nghỉ lễ 4-9 chỉ tăng nhẹ so với hai ngày trước, tuy nhiên nếu tính cả 3 ngày lễ, lượng hàng bán ra tăng ở mức 30-50% so với ngày thường.

Đảm bảo cửa ngõ về miền Tây thông thoáng dịp lễ 2-9

TTO - Các tuyến đường cửa ngõ miền Tây như quốc lộ 1, quốc lộ 60 sẽ được dọn dẹp nhằm tạo sự thông thoáng cho xe cộ đi lại thuận lợi, nhất là dịp lễ 2-9 sắp đến.

Dự kiến lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm nay nghỉ liền 4 ngày

TTO - Dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2017, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhiều khả năng sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục.

Dạy con học tiếng quê nhà

TTO - Việc trong một gia đình tồn tại vài ba phương ngữ là điều không hiếm gặp. Mỗi dịp lễ, tết, khi đại gia đình sum họp, không ít nhà lại xảy ra tình trạng người một nhà nhưng phải “phiên dịch” cho nhau.

Sức mua 
tour lễ yếu

TTO - Theo các công ty du lịch, tuy thời gian nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài bốn ngày nhưng sức mua khá chậm, các tour du lịch nội địa và nước ngoài (các nước Đông Nam Á) đến ngày 14-4 vẫn còn chỗ, tour di chuyển bằng đường bộ còn nhiều chỗ trống.