01/11/2011 17:21 GMT+7

Đình Tùng vắng mặt trận gặp U-23 Philippines

N.K.
N.K.

TTO - Thông tin này được HLV Falko Goetz xác nhận trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U-23 VN, ngay sau khi đặt chân đến Jakarta, Indonesia.

TTO - Thông tin này được HLV Falko Goetz xác nhận trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U-23 VN, ngay sau khi đặt chân đến Jakarta, Indonesia.

Cụ thể trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U-23 VN tại sân vận động Lapangan ABC, HLV Falko Goetz cho biết Đình Tùng vẫn chưa bình phục chấn thương lật cổ chân gặp phải sau pha va chạm với trung vệ Long Giang trong buổi tập tại TP.HCM trước ngày lên đường. Vì thế, ông để Đình Tùng ở lại khách sạn tập riêng với bác sĩ vật lý trị liệu Schoch (Đức) và sẽ không sử dụng tiền đạo này cho trận đấu với U-23 Philippines.

Ông Goetz nói: “Tôi cần những cầu thủ tốt nhất cho trận đấu mở màn quan trọng này. Đình Tùng vẫn chưa có 100% thể lực nên anh ta sẽ ngồi ngoài”. 

Liên quan trường hợp chấn thương của Long Giang, HLV Goetz nói ông còn hai ngày nữa mới quyết định có đưa trung vệ này vào đội hình xuất phát hay không.

Long Giang đã tham gia buổi tập đối kháng cùng đồng đội sáng 1-11, nhưng giữa buổi tập anh phải chạy nhẹ ngoài sân vì đầu gối có dấu hiệu đau trở lại. Trợ lý Phan Thanh Hùng không có mặt trong buổi tập sáng nay do bị sốt ngay khi đặt chân đến Jakarta.

Đội tuyển U-23 VN được nghỉ ngơi chiều nay.

18g30 tối 2-11, thầy trò Falko Goetz sẽ có buổi tập làm quen sân chính Gelora Bung Karno.

N.K.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên