Đình Trọng còn cơ hội dự vòng loại Giải U-23 châu Á, Tiến Linh phải chờ

15/03/2019 18:13 GMT+7

TTO- Chiều 15-3, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển U-23 Việt Nam cho biết trung vệ Đình Trọng có thể thi đấu tại vòng loại Giải U-23 châu Á sắp tới. Riêng chấn thương của Tiến Linh vẫn phải theo dõi và chờ hội chẩn lần hai trong ít ngày tới.

Đình Trọng còn cơ hội dự vòng loại Giải U-23 châu Á, Tiến Linh phải chờ - Ảnh 1.

Tiến Linh bị chấn thương gối trái và đang phải chờ bác sĩ hội chẩn- Ảnh: HỮU TẤN

Trả lời báo chí chiều 15-3, bác sĩ đội tuyển U-23 VN Trần Anh Tuấn cho biết toàn bộ đội tuyển U-23 VN đã được kiểm tra sức khỏe trong lần tập trung này. 

Mới đây nhất, HLV Park Hang Seo đã phải cho 3 cầu thủ: Lâm Quý, Trần Thành, Trọng Huy trở về CLB vì chấn thương nặng, không kịp hồi phục cho vòng loại U-23 châu Á.

Về chấn thương của Đình Trọng, bác sĩ Tuấn cho biết sau hơn 2 tháng mổ tại Hàn Quốc, kết quả chụp phim MRI của Trọng cho thấy vết mổ còn có dấu hiệu hơi phù nề. Dù vậy, Đình Trọng vẫn có thể tập luyện và thi đấu tại vòng loại U-23 châu Á sắp tới, bác sĩ Tuấn cho biết.

Đội trưởng U-23 VN Quang Hải cũng đang gặp vấn đề nên phải tập riêng trong ngày 15-3. Bác sĩ đội tuyển cho biết Quang Hải đang bị căng cơ và anh cần nghỉ ngơi 1-2 ngày để phục hồi trở lại. 

Bác sĩ Trần Anh Tuấn nói: "Hiện Tiến Linh được chẩn đoán giãn bao khớp dây chằng sụn chêm gối trái. Theo dự đoán, Tiến Linh cần khoảng 1 tuần mới có thể tập luyện và thi đấu trở lại. 

Hiện bác sĩ đang tiếp tục theo dõi tình hình của Tiến Linh và sẽ có hội chẩn lần hai trong ít ngày tới để xác định chính xác tình hình. Thủ thành Bùi Tiến Dũng bị chấn thương cổ tay nhẹ, không có vấn đề gì nghiêm trọng".

Đình Trọng còn cơ hội dự vòng loại Giải U-23 châu Á, Tiến Linh phải chờ - Ảnh 2.

Quang Hải đang bị căng cơ, cần phải nghỉ ngơi 1-2 ngày để hồi phục- Ảnh: HỮU TẤN

Trong lần tập trung này, do có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương nên các bác sĩ của đội tuyển phải làm việc khá vất vả. Bác sĩ Tuấn cho biết lần tập trung này đội tuyển được bổ sung thêm thực phẩm chức năng, trang thiết bị hỗ trợ phục hồi nên 3 bác sĩ được giảm tải đôi chút.

Các bài tập của HLV được đánh giá là nặng, nhưng theo bác sĩ đội tuyển không gây quá tải dẫn đến chấn thương cho cầu thủ. Sau mỗi buổi tập, các cầu thủ đều được ngâm nước đá, massage, vật lý trị liệu để hồi phục.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận