Tag: dinh thự

Ngắm loạt ảnh dinh thự Elie Saab đầu tiên tại Việt Nam

Những hình ảnh hoàn thiện của căn dinh thự đầu tiên tại The Rivus - dự án dinh thự hàng hiệu nằm ở khu Đông TP.HCM được chính nhà thiết kế danh tiếng Elie Saab lên bản vẽ - đã được công bố.

Dinh thự tại vị trí đắc địa hấp dẫn giới siêu giàu

Sở hữu vị trí đón đầu hạ tầng, mang đến tiềm năng khai thác giá trị song lại khan hiếm trên thị trường là lý do khiến các dinh thự được giới siêu giàu "đỏ mắt" tìm mua.

Xu hướng dinh thự 'cận thủy - cận đô' hấp dẫn giới siêu giàu

Lối sống mới của giới siêu giàu trong những dinh thự “cận thủy - cận đô”.

Ông Trump bán dinh thự Mar-a-Lago hay chuyển sở hữu  cho con trai?

Trong khi dinh thự Mar-a-Lago nổi tiếng của ông Trump được báo chí đăng tải đã bán, các chỉ dẫn lại cho thấy nó thuộc sở hữu của con trai cả cựu tổng thống và thời điểm mua bán thật đáng ngờ.

Ngắm dinh thự riêng yêu thích của Hoàng hậu Camilla

Chuyên gia bất động sản nói dinh thự riêng đậm chất đồng quê của Hoàng hậu Anh Camilla có giá trị đặc biệt về tinh thần nên bà rất yêu thích.

Những dinh thự và cung điện của Vua Charles lll nước Anh

Quốc vương Charles lll của nước Anh sẽ đăng quang vào ngày 6-5. Ông sinh ra tại Cung điện Buckingham và đã sống qua nhiều dinh thự hoàng gia khác nhau.

Fan tới tấp xin ở ké nhà mới trăm tỉ của Jungkook

Truyền thông Hàn đăng tin, Jungkook đã đập căn biệt thự trị giá 7,6 tỉ won để xây dinh cơ mới ở khu phố sầm uất Itaewon khiến fan ngỡ ngàng vì độ giàu có của cậu em út BTS.

Bị đuổi khỏi nước Anh, Harry và Meghan phản ứng ra sao?

Harry và Meghan sẽ tìm cách thu lại 2.8 triệu USD mà họ đã chi để cải tạo Frogmore Cottage, nơi trú ngụ cuối cùng của họ ở Anh và vừa bị Vua Charles tước đi.

Harry và Meghan trở thành ‘kẻ không nhà’ ở Vương quốc Anh

The Sun đưa tin, vua Charles đã 'đuổi khéo' vợ chồng Harry và Meghan khỏi dinh thự Frogmore Cottage sau khi họ phát hành 'Hồi ký Spare' với nhiều thông tin tiêu cực về hoàng gia Anh.

Khám phá dinh thự gần 300 tỉ của Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ: Chẳng khác gì cung điện hoàng gia

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh được ví như Jay-Z và Beyoncé của Hong Kong. Cặp đôi vàng của giải trí Hương Cảng được cho là sở hữu ít nhất 10 bất động sản xa xỉ với giá trị lên tới 115 triệu USD.