Tag: đỉnh đầu

Ghét nhân viên, sếp trả lương bằng một xe đồng xu dính dầu

‘Tiền giấy hay tiền xu thì cũng là tiền. Tiền dính dầu hay không thì vẫn còn nguyên giá trị. Tui hổng làm gì sai hết trơn hết trọi’, một ông chủ của cửa hiệu sửa xe nói.

Lời chúc nào nhiều Like để nhận lì xì 20 triệu?

TTO - Nhiều lời chúc của bạn đọc trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online có hàng ngàn lượt Likes (Yêu thích) và chia sẻ trên Facebook.

Chúc mẹ khỏe mạnh, gia đình mình hạnh phúc bình an

TTO - Rất nhiều bạn đọc dành lời chúc của mình gửi đến bậc sinh thành cũng như thể hiện tình cảm đặc biệt với mẹ trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online.

Xem clip du khách đi xe bò ngắm biển dịp Tết

TTO - Tết Đinh Dậu 2017, người dân bãi biển Cam Bình, thị xã Lagi (Bình Thuận) trang trí xe bò thật đẹp để chở du khách đi thư giãn dọc bờ biển, ngắm cảnh thiên nhiên với giá 10.000 đồng/lượt.

Chùa Hương nghẹt khách một ngày trước khai hội

TTO - Chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) khai hội vào mồng 6 tháng Giêng nhưng nhiều du khách thập phương đi lễ chùa từ mồng 4 và mùng 5 tết Đinh Dậu, gây tắc nghẽn tại các bế đò, đường lên điểm di tích.

Những chuyện tử tế khiến bạn thêm yêu đời

TTO - Cuộc sống quanh ta vẫn còn rất nhiều những tấm lòng cao đẹp luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trang mạng BrightSide giới thiệu những nhân vật và mẩu chuyện làm xúc động lòng người.

Tối mùng 5, tạm biệt đường hoa Nguyễn Huệ

TTO - Tối nay 1-2 (mùng 5 tết), đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) bế mạc sau khi được kéo dài hơn 1 ngày so với dự kiến.

Biển Vũng Tàu đông nghịt người tắm dịp tết Đinh Dậu

TTO - Tết Đinh Dậu 2017, thời tiết tại TP Vũng Tàu khá đẹp, mát mẻ nên thu hút hơn 350 ngàn lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng và tắm biển.

Ra Nha Trang ngắm khỉ ăn dưa hấu dịp tết Đinh Dậu

TTO - Hàng ngàn lượt khách đến tham quan đảo khỉ nằm bên đầm Nha Phu, Nha Trang trong dịp tết đinh Dậu 2017 và khá thích thú khi ngắm các chú khỉ ở đây ăn dưa hấu.

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online viết cả ngàn lời chúc tết

TTO - Tính đến sáng 1-2 (mùng 5 tết), đã có hơn 1.000 lời chúc của bạn đọc trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online.