Định cư Malta nhận quốc tịch Châu Âu cho 4 thế hệ với 1,8 tỉ đồng

17/12/2018 09:00 GMT+7

Là một quốc đảo giữa Địa Trung Hải và nằm ở Nam Âu. Malta được ví như “Hòn ngọc của Địa Trung Hải” với cảnh quan tuyệt đẹp.

Định cư Malta nhận quốc tịch Châu Âu cho 4 thế hệ với 1,8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Malta - Một quốc đảo của sự năng động và giàu có

Đảo quốc Malta và những con số biết nói

Theo bình chọn, Malta được xếp hạng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới vào năm 2018.

Hệ thống ngân hàng Malta đứng thứ 14 trên tổng số 144 quốc gia và khu vực trên thế giới, đứng hàng đầu trong các quỹ dự phòng rủi ro tài chính của Châu Âu.

Có GDP bình quân đầu người đạt hơn 37.900 USD. Malta xếp hạng thứ hai ở Châu Âu về: Tốc độ tăng trưởng kinh tế (năm 2017), tỉ lệ tăng trưởng bất động sản và cũng là quốc gia được bình chọn vị trí thứ 2 trong các địa điểm nghỉ hưu tuyệt vời nhất giành cho người cao tuổi. Trên bảng xếp hạng các quốc gia an toàn nhất thế giới, Malta đang được xếp ở vị trí thứ 3.

Về y tế, theo báo cáo xếp hạng của tổ chức y tế thế giới WHO, Malta xếp thứ 5 trên toàn thế giới trong khi Mỹ ở vị trí 37, Canada xếp thứ 30. Bằng bác sĩ của Malta được công nhận và sử dụng tại Mỹ.

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại đại học Malta cao nhất ở Châu Âu với tỷ lệ là 96,9%. Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Malta mức lương tối thiểu hàng tháng khoảng 2.000-3.000EUR.

Quốc tịch Châu Âu một lần cho cả 4 thế hệ

Định cư Malta nhận quốc tịch Châu Âu cho 4 thế hệ với 1,8 tỉ đồng - Ảnh 2.

Sở hữu thẻ định cư Malta tự do đi lại 26 nước trong khối Schengen

Với những lợi thế về kinh tế và sự an toàn, định cư Malta đang dần trở thành xu hướng của nhà đầu tư Việt. Chương trình đầu tư định cư Malta, lấy thường trú nhân cho cả 4 thế hệ bao gồm vợ chồng, con cái còn phụ thuộc, cha mẹ và ông bà hai bên. Là chương trình duy nhất đảm bảo thường trú nhân ngay lập tức cho con cái. Khi đại gia đình bạn sở hữu thẻ thường trú vĩnh viễn tại Malta sẽ được hưởng những quyền lợi như:

- Tự do di chuyển trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen

- Có thể xin cư trú dài hạn tại Châu Âu và trở thành công dân Malta, miễn visa cho 166 quốc gia trong đó có Mỹ, Úc, Canada…

- Cả gia đình được hưởng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất; môi trường sống an toàn và ổn định, chi phí cuộc sống hợp lý.

- Không yêu cầu cư trú, không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý

Định cư Malta dễ dàng với gói hỗ trợ tài chính chỉ còn 70.000 EUR

Định cư Malta nhận quốc tịch Châu Âu cho 4 thế hệ với 1,8 tỉ đồng - Ảnh 3.

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 12 - Giảm trực tiếp 30.000 EUR

Để tham gia chương trình bạn cần thực hiện các mục như:

- Đầu tư trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR được hoàn lại sau 5 năm. Hoặc thông qua gói hỗ trợ tài chính, đầu tư 100.000 EUR không hoàn lại.

- Mua bất động sản nhà ở có trị giá tối thiểu 270.000EUR hoặc thuê nhà ở với chi phí tối thiểu là 10.000 EUR mỗi năm.

Đặc biệt, tháng 12 này NVS gửi đến quý nhà đầu tư chương trình ưu đãi độc quyền. Cụ thể, khách hàng tham gia đầu tư định cư Malta thông qua gói hỗ trợ tài chính trong tháng 12/2018, sẽ được giảm trực tiếp 30.000 EUR. Do đó, gói hỗ trợ tài chính thay vì 100.000 EUR nay chỉ còn 70.000 EUR (khoảng 1,8 tỉ đồng). Cơ hội chỉ dành cho 20 nhà đầu tư đăng ký đầu tiên, duy nhất trong tháng 12 này.

Giảm trực tiếp 30.000 EUR, tặng thêm thẻ VIP - Hỗ trợ sau định cư

Định cư Malta nhận quốc tịch Châu Âu cho 4 thế hệ với 1,8 tỉ đồng - Ảnh 4.

Hỗ trợ sau định cư là điểm tạo nên dấu ấn riêng của NVS trên thị trường

Sau khi khách hàng nhận được thẻ định cư Malta gia đình khách hàng sẽ được tặng một thẻ VIP - Hỗ trợ sau định cư. Ngoài việc đưa đón khách hàng tại sân bay, sở hữu thẻ VIP này gia đình nhà đầu tư còn được hỗ trợ những công việc như:

- Thuê/mua xe, thi bằng lái xe.

- Các dịch vụ hỗ trợ sinh hoạt thường ngày

- Hỗ trợ tìm kiếm và đăng ký trường học, khóa học

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: giới thiệu bệnh viện, bác sĩ, nha sĩ,…

- Tìm các trung tâm mua sắm, giải trí, xem phim, spa,…

- Hướng dẫn về cộng đồng và văn hóa chung.

- Và những dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Với ưu đãi đặc biệt & độc quyền chỉ có tại NVS, Malta chính là quốc gia đầu tư định cư lý tưởng của bất cứ nhà đầu tư Việt nào. Hãy chọn Malta ngay khi chính phủ Malta đang có những chính sách ưu đãi tuyệt vời cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp với NVS - Đầu Tư Quốc tế để là 1 trong 20 nhà đầu tư may mắn nhận được ưu đãi giảm trực tiếp lên đến 850 triệu đồng tiền mặt và nhận thẻ VIP hỗ trợ sau định cư.

Các nhà đầu tư quan tâm đến định cư Malta - sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Đăng ký thông tin tại đây

Hoặc gọi hotline: 0914 137 699 - 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận