22/02/2017 11:52 GMT+7

Điều tra vụ tàu biển tông chết người rồi bỏ trốn

THIỆN TRÍ
THIỆN TRÍ

TTO - Cơ quan công an đã khám nghiệm chiếc tàu bị tông, tiến hành điều tra vụ một chiếc tàu gây tai nạn làm chết người trên biển rồi bỏ trốn.

Ngày 22-2, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đang làm rõ cái chết của một thuyền viên tàu cá.

Thông tin ban đầu, giữa đêm khuya khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận), thuyền anh Ngô Tấn Lợi bị chết máy, tài công đã thả neo sửa chữa thì bất ngờ bị một tàu lớn chưa rõ tung tích tông vào mạn thuyền khiến anh Lợi thiệt mạng.

Sự việc xảy ra lúc 0h45 ngày 21-2. Lúc này, thuyền đánh cá nhỏ mang số hiệu BTH - 88215 TS do anh Trần Quang Nghĩa làm tài công, trên thuyền có 3 người, khi đang đánh bắt hải sản ở khu vực cách bờ biển La Gi khoảng 4 hải lý thì bị hỏng máy.

Anh Nghĩa neo thuyền lại sửa chữa thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh ở mạn trái khiến chiếc thuyền chao đảo. Do trời tối, anh Nghĩa chỉ kịp nhìn thấy bị một tàu lớn tông phải và chiếc tàu này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Khi mọi người đã hoàn hồn thì phát hiện anh Ngô Tấn Lợi (32 tuổi) trú tại KP6 thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) là thuyền viên đang nằm bất động, người chảy đầy máu.

Những người trên thuyền đã nhanh chóng gọi người thân từ đất liền ra đưa anh Lợi đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sau khi chiếc thuyền BTH - 88215 TS được kéo vào bờ, cơ quan công an đã khám nghiệm thuyền, trưng cầu giám định pháp y và điều tra tung tích chiếc tàu gây ra vụ việc.

THIỆN TRÍ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên