Điều tra vụ nổ súng, chém người trọng thương giữa ban ngày

21/10/2019 16:47 GMT+7

TTO - Đang ngồi ăn tại khu vực Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, TP Hải Phòng thì nhóm của Cao Đức Tuấn bị một nhóm thanh niên đi trên hai ôtô vác dao xông tới chém xối xả, khi bị chống trả nhóm này còn rút súng nổ hai phát may không trúng ai.

Chiều 21-10, Công an TP Hải Phòng cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân hiện vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra các nghi phạm trong vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra tại khu vực trước cửa số nhà 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 13h ngày 17-10, tại khu vực nói trên đã xảy ra vụ xô xát, đánh nhau và có hai tiếng súng nổ.

Cụ thể, Cao Đức Tuấn (35 tuổi, trú tại số 33/211 đường Tôn Đức Thắng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cùng một số thanh niên khác đang ngồi ăn tại quán ăn ở số 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân thì bất ngờ bị một nam giới trong nhóm thanh niên đi trên hai xe ôtô chạy đến trước quán dùng dao chém thẳng vào vùng vai bên trái.

Bị chém bất ngờ, Tuấn vùng bỏ chạy được vào trong quán. Lúc này, nhóm thanh niên đi cùng Tuấn vơ bát đĩa ném trả nhóm thanh niên chém Tuấn thì bị một thanh niên khác từ trong xe ôtô lao ra rút một khẩu súng ngắn hướng về phía nhóm của Tuấn nổ hai phát nhưng không trúng ai.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên này nhảy lên 2 xe ôtô rời khỏi khu vực. Cao Đức Tuấn bị thương tích ở vùng vai trái và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do một người đi cùng với Cao Đức Tuấn vay nợ 80 triệu đồng của một người ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, đã nhiều lần bị đòi nợ, đe dọa nên nhờ Tuấn đứng ra dàn xếp để trả nợ dần. Khi đang "nhờ vả" thì xảy ra sự việc trên.

Xịt sơn Xịt sơn 'xí chỗ' bán hàng ngay trên cầu đẹp nhất Hải Phòng

TTO - Sau khi thông xe kỹ thuật ít ngày, cầu Hoàng Văn Thụ bắc qua sông Cấm, TP Hải Phòng mang hình tượng cánh chim biển đã bị một số người dùng bình sơn xịt đánh dấu, viết tên 'đặt gạch', 'xí chỗ' bán hàng.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận