Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Điều tra vụ bé gái 6 tuổi chết gần đường tàu và người phụ nữ bỏ chạy trong hoảng loạn

08/05/2021 11:53 GMT+7

TTO - Thời điểm người dân có mặt phát hiện một bé gái đã chết nằm gần đường tàu ở Nghệ An, còn người phụ nữ bị thương, tinh thần hoảng loạn.

Điều tra vụ bé gái 6 tuổi chết gần đường tàu và người phụ nữ bỏ chạy trong hoảng loạn - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái gần đường tàu - Ảnh: K.TRỌNG

Đến 10h30 sáng 8-5, Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ một bé gái 6 tuổi được phát hiện tử vong gần đường tàu đoạn qua địa phận xã Hưng Mỹ.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sống gần đường sắt Bắc - Nam đoạn qua xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên thấy một phụ nữ (chưa rõ danh tính) ôm một bé gái lên đường tàu.

Khi người dân đến, người này bỏ chạy rồi bỏ bé gái ở cánh đồng. Thời điểm người dân tiếp cận bé gái khoảng 6 tuổi đã tử vong.

Điều tra vụ bé gái 6 tuổi chết gần đường tàu và người phụ nữ bỏ chạy trong hoảng loạn - Ảnh 2.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trên đường sắt theo dõi sự việc - Ảnh: K.TRỌNG

Ngay sau đó, người dân đã báo sự việc với chính quyền địa phương và đưa người phụ nữ đến trạm y tế xã trong tình trạng bị thương, tinh thần hoảng loạn.

Tại hiện trường, có vết máu trên xe máy được người phụ nữ chở bé gái đến khu vực trên.

Hiện công an đang lấy lời khai của người phụ nữ (quê xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên) ở Trạm y tế xã Hưng Mỹ để làm rõ sự việc.

Bé gái 6 tuổi bị mẹ ruột đánh thâm tím mặt, tinh thần hoảng loạn Bé gái 6 tuổi bị mẹ ruột đánh thâm tím mặt, tinh thần hoảng loạn

TTO - Bức xúc vì con gái nhiều lần đi vệ sinh nhưng không gọi, người mẹ trẻ tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã đánh đập con thâm tím mặt, gây thương tích nặng khiến cháu bé phải nhập viện cấp cứu.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận