Tag: Điêu Thuyền

Điêu Thuyền màn ảnh: Nàng được khen nức nở, nàng bị chê 'thôi rồi'

Tính đến nay, dù đã có nhiều người đẹp đảm nhận vai Điêu Thuyền nhưng phải nói rằng, khó ai có thể vượt qua tên tuổi của nữ diễn viên Trần Hồng.

‘Điêu Thuyền’ Trần Hảo nói gì khi bị nghi ngờ gian lận học vấn

Việc nàng ‘Điêu Thuyền' đẹp nhất màn ảnh Trần Hảo nhận được danh hiệu giáo sư đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Tào Tháo đi tiêm vắcxin

Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

Nàng Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ giờ ra sao?

Có nhiều nữ diễn viên từng đảm nhận vai Điêu Thuyền nhưng khó ai qua được vẻ thiên kiều bá mị của Trần Hồng khi hoá thân thành nhân vật này.

‘Điêu Thuyền’ Trần Hảo - mỹ nhân vạn người mê của điện ảnh Hoa ngữ

Không màng đến hào quang của Cbiz, nàng Như Ý - Trần Hảo chọn trở thành giảng viên và có cuộc sống an nhiên bên gia đình, chồng con khiến bao người ghen tị lẫn nể phục.

Ngày ấy - bây giờ: Dàn diễn viên 'Tam Quốc diễn nghĩa' năm 1994

Sau 26 năm, dàn diễn viên Tam Quốc diễn nghĩa đã có phần thay đổi với nhiều định hướng riêng cho bản thân.

Choáng váng với nhân vật Điêu Thuyền nặng nhất trong lịch sử điện ảnh - 100 kg!

Mới đây, một tạp chí Nhật đã bất ngờ công bố nữ diễn viên Naomi Watanabe, nặng 100kg, sẽ thủ vai Điêu Thuyền trong bộ phim 'Tân Tam quốc chí'. Thông tin này đã gây sốc cho toàn cộng đồng mạng châu Á.

Mất não thì Hoa Đà cũng toang!

Tình hình dịch bệnh có chiều hướng giảm dần, Hoa Đà đang tính nghỉ ngơi vài hôm đưa vợ đi chơi thì Lữ Bố cưỡi Xích Thố chở Điêu Thuyền tới khám bệnh.

Loạn thế Tam quốc - Sự ra đời của 3 nước... sau dịch cúm!

Thời Vũ Hán, dịch bệnh hoành hành. Hết dịch cúm heo rồi tới dịch cúm phổi. Bọn giặc "khẩu trang" lợi dụng tình thế hỗn loạn, nâng giá bán khẩu trang gấp trăm lần dân chúng điêu đứng.

Cười không ngớt với Điêu Thuyền, Đổng Trác của Thu Trang, Gia Bảo

TTO - Trong đêm gala kỷ niệm 6 năm thành lập sân khấu Thế giới trẻ, nghệ sĩ hài Thu Trang hóa thân thành nhân vật Điêu Thuyền và Gia Bảo vào vai Đổng Trác trong tiểu phẩm hài "Phụng Nghi Đình phiên bản lỗi".