Tag: diễu hành

Dân Thái Lan cầu mưa bằng... mèo máy Doraemon

Trong lúc hàng triệu người trên khắp Đông Nam Á hứng chịu nắng nóng như thiêu đốt, một ngôi làng ở Thái Lan đã cầu mưa bằng cách... đưa chú mèo máy Doraemon đi diễu hành.

Dàn xe đặc chủng siêu 'ngầu' sẽ diễu hành trong lễ kỷ niệm 50 năm Cảnh sát cơ động

Hơn 5.000 cán bộ, chiến sĩ cùng hàng trăm xe đặc chủng siêu "ngầu" sẽ tham gia diễu binh, diễu hành trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Cảnh sát cơ động vào sáng 14-4.

40 tàu, du thuyền diễu hành trên sông Sài Gòn

Diễu hành du thuyền, tàu du lịch, tàu nhà hàng trên sông Sài Gòn là một trong những hoạt động thú vị tại Lễ hội sông nước TP.HCM 2023.

Diễu hành xe hoa mừng Phật đản, tưởng niệm Bồ tát Thích Quảng Đức

Hàng chục chiếc xe rực rỡ cờ hoa mừng Phật đản, tưởng niệm Bồ tát Thích Quảng Đức đã diễu hành qua nhiều cung đường ở TP.HCM.

Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông báo giảm lãi suất điều hành chính kể từ ngày mai 15-3.

Tất cả hành tinh của Hệ Mặt trời cùng 'diễu hành'

Tất cả hành tinh của Hệ Mặt trời đang "diễu hành" cùng nhau trên bầu trời đêm, tạo nên màn trình diễn ngoạn mục như "món quà" tặng những người yêu thích thiên văn dịp cuối năm.

Hy hữu: Tia nắng chiếu thẳng vào Messi như 'người được chọn'

Không chỉ được nhiều người ủng hộ, ngay cả thời tiết cũng 'chiều lòng' mà chiếu thẳng tia nắng lên Messi, khi anh giơ cao chiếc cúp vô địch World Cup 2022.

Messi và đồng đội hú hồn với dây cáp vắt ngang đường khi diễu hành

"De Paul đã bị trừ một điểm không bảo vệ Messi mà còn cúi đầu nhanh hơn nữa", một người xem hài hước bình luận.

Hải Dương phân công một phó giám đốc điều hành hoạt động của Sở Y tế

TTO - Tối 19-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương đã thông qua nghị quyết về việc phân công cán bộ điều hành hoạt động của Sở Y tế, sau khi giám đốc sở này bị bắt vì liên quan đến Việt Á.

438 nhạc công, nghệ sĩ biểu diễn tại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ ở phố đi bộ

TTO - Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 với sự tham gia của hàng trăm nhạc công, nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10-7 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.