Tự giới thiệu

Diễn viên Thùy Dương - cô y tá vui tính trong phim 'Nắng 3'

16/04/2020 08:00 GMT+7

Sau thành công với vai y tá Mai trong 'Hậu duệ mặt trời', diễn viên Thùy Dương đã quay trở lại với một hình ảnh y tá vui tính trong phim điện ảnh Nắng 3.

Diễn viên Thùy Dương - cô y tá vui tính trong phim Nắng 3 - Ảnh 1.

Thùy Dương - cô y tá tưng tửng trong phim Nắng 3

Trong "Hậu duệ mặt trời", Thùy Dương vào vai y tá Mai là một người tận tụy với công việc và đồng nghiệp, cũng thích bác sĩ Hải nhưng luôn miệng từ chối vì tính hay mắc cỡ và ngại ngùng. Thùy Dương và Ngọc Tưởng đã làm cho khán giả phải phì cười rất nhiều vì lối diễn xuất duyên dáng, ăn ý cùng với lời thoại rất dễ thương được các biên kịch trẻ đưa vào một cách khéo léo, ý nhị tạo được cảm giác thân thuộc cho người xem.

Sau thành công "Hậu duệ mặt trời, cô tiếp tục vào vai y tá Nhi trong phim điện ảnh "Cua lại vợ bầu" của Trấn Thành.

Với "Nắng 3", Thùy Dương đảm nhận hình ảnh một cô y tá vui tính, tưng tửng, hồn nhiên ngây thơ đến mức "vô duyên" tạo nên những tình huống "khó đỡ" khiến khán giả thích thú. Vì trùng tên với nhiều nghệ sĩ khác nên khán giả gọi cô là Thùy Dương "Muối tỷ" để nhận ra.

Với cơ duyên vào các vai y tá, Thùy Dương chia sẻ: "Có lẽ vì hiệu ứng tốt "Hậu duệ mặt trời" nên tới phim điện ảnh "Cua lại vợ bầu", tôi tiếp tục được vào vai y tá Nhi. Tuy nhân vật này không giống gì với vai y tá Mai lần trước nhưng cá tính của cô y tá Nhi này hình như "hợp gu" rất nhiều người, đặc biệt là nữ.

Vậy là tiếp nối hiệu ứng tốt đó, nhà sản xuất phim điện ảnh Nắng 3 đã giao cho Thùy Dương vai y tá A Tý được góp mặt nhiều hơn chút nữa trên màn ảnh rộng.

Thùy Dương chia sẻ thêm kế hoạch sắp tới của cô là mở kênh YouTube để thoải mái sáng tạo một số sản phẩm giải trí mang thông điệp ý nghĩa phục vụ cho cộng đồng. Cô muốn mời các nghệ sĩ tài năng, luôn hết mình đam mê với nghệ thuật cùng tham gia.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận