Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022
Diễn viên phim Triệu phú khu ổ chuột thành triệu phú
TT - Freida Pinto - nữ diễn viên tìm được danh tiếng qua bộ phim thành công lớn Slumdog millionaire (Triệu phú khu ổ chuột) đã thật sự thành triệu phú của Bollywood. Cô hiện là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất ở Ấn Độ.
![]() |
Nữ diễn viên Freida Pinto |
Mãi cho đến khi phát hành Slumdog millionaire, Pinto vẫn còn vô danh ở cả quê nhà lẫn kinh đô điện ảnh Hollywood. Nhưng kể từ khi bộ phim “quét sạch” các giải Oscar hồi tháng qua, cô đã liên tiếp nhận được lời mời vào các phim sẽ do các đạo diễn hàng đầu đảm trách, trong đó có Woody Allen và Julian Schnabel.
Theo một nguồn tin thân cận với Pinto, hiện cô đã vượt qua các ngôi sao hàng đầu của Bollywood như Kareena Kapoor, Katrina Kaif và cựu hoa hậu thế giới Aishwarya Rai - người mới tham gia bộ phim Pink panther 2 cùng với Steve Martin.
“Freida đang mau chóng chiếm lĩnh vị trí trên sân chơi quốc tế. Các dự án phim của cô với những nhà làm phim lớn như Woody Allen sẽ giúp cô gia nhập hàng ngũ ngôi sao mà chưa một nữ diễn viên Ấn Độ nào đạt được trước đây” - một nhà phê bình phim nhận xét.
_____________________
Các tin, bài liên quan:
Đảng cầm quyền Ấn Độ sử dụng ca khúc trong Triệu phú khu ổ chuộtHai sao nhí của Triệu phú khu ổ chuột được tặng nhàOscar 2009: Slumdog millionaire thắng lớn với 8 giảiHai diễn viên nhí khu ổ chuột dự lễ trao giải OscarThêm hai giải thưởng cho Triệu phú khu ổ chuộtSlumdog millionaire tiếp tục thắng giải BAFTA Slumdog millionaire chiến thắng giải hiệp hội biên kịchSlumdog millionaire bị phản đối tại quê nhàSlumdog millionaire giành thêm giải của Hiệp hội diễn viênSlumdog millionaire thắng giải của các nhà sản xuấtSao Bollywood chỉ trích phim Slumdog millionaireSlumdog millionaire thắng lớn tại giải Quả cầu vàngSlumdog millionaire thắng giải Critics' ChoiceGiới phê bình Anh đặt niềm tin vào Slumdog millionaire Slumdog millionaire tiếp tục gặt hái thành côngSlumdog millionaire chiến thắng giải tiền OscarPhim Slumdog millionaire bội thu"Slumdog millionaire" chiến thắng giải phim độc lập AnhKhi Hollywood gặp BollywoodViết tiếp cổ tích Triệu phú khu ổ chuột
-
TTO - Sau 12 ngày chính thức ban hành quyết định cưỡng chế thuế hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm với số tiền phải nộp đợt 1, Chi cục Thuế TP Thủ Đức vẫn chưa cưỡng chế được đồng nào do tài khoản của hai doanh nghiệp này không có tiền.
-
TTO - CBSS là một diễn đàn chính trị của 11 quốc gia thành viên cùng Liên minh châu Âu (EU), bao gồm Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Đức, Iceland, Latvia, Litva, Na Uy, Ba Lan, Nga và Thụy Điển.
-
TTO - Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TP.HCM) cho rằng cơ chế cho TP.HCM cần phải tương xứng và đột phá, "cần 10 lít xăng mà chỉ cho có 8 lít thì làm sao mà đi tới nơi được". Nhưng ông Nghĩa đặt câu hỏi liệu TP đã đột phá chưa?
-
TTO - Liên quan đến đề xuất của UBND tỉnh Đồng Nai về việc giao địa phương này làm cơ quan có thẩm quyền triển khai dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành, UBND TP.HCM vừa có văn bản phản hồi.
-
TTO - Tính đến hết ngày 17-5, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31 với 105 HCV, 65 HCB và 64 HCĐ.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận