Tag: Diện tích

Vinh sẽ ‘ôm trọn’ thị xã Cửa Lò để trở thành thành phố biển?

TTO - Thông tin được đưa ra tại phiên họp thường kỳ tháng 7 của UBND tỉnh Nghệ An. Theo đề xuất của UBND tỉnh, sẽ nhập toàn bộ diện tích, dân số thị xã Cửa Lò và 9 xã của huyện Nghi Lộc về TP Vinh.

Sẽ tìm kiếm máy bay MH370 thêm một năm nữa

TTO - Ngày 16-4, các quan chức Malaysia, Úc và Trung Quốc mở cuộc họp báo chung và tuyên bố sẽ mở rộng gấp đôi phạm vi tìm kiếm chuyến bay MH370 nếu chiến dịch tìm kiếm hiện tại không đem lại kết quả.

Cắt giảm diện tích nhiều khu công nghiệp ở TP.HCM

TT - Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa ký văn bản gửi Bộ Kế hoạch - đầu tư và UBND TP.HCM chỉ đạo về điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp (KCN) của TP.HCM.

Thường trú TP.HCM, phải thuê nhà 8-16m²/người

TT - Sở Xây dựng TP.HCM vừa đề xuất UBND TP về diện tích nhà bình quân tối thiểu để đăng ký hộ khẩu thường trú vào chỗ cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ. Diện tích bình quân này tại các quận là 16m²/người, tại các huyện là 8m²/người.

Mở rộng diện tích Đà Lạt tương đương Hà Nội

TT - Theo thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng, sáng nay (4-7) UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức công bố quyết định của Thủ tướng về việc “Điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Lạt đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”.

Sân bay Tân Sơn Nhất: từ 3.600ha còn... 1.500ha?

TT - Quỹ đất để phát triển lâu dài sân bay Tân Sơn Nhất trước đây lên tới 3.600ha, gấp ba lần quỹ đất sân bay Changi ở Singapore, nhưng nay chỉ còn 1.500ha. Nhiều nhà dân nằm sát hàng rào sân bay.

Quy định mới tách thửa đất ở Đà Nẵng

TTO - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến vừa ban hành quyết định quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đối với các loại đất ở.

Diện tích tối thiểu để chuyển mục đích sang đất ở

TTO - * Tôi định mua mảnh đất đã có sổ đỏ tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh với hiện trạng sau: diện tích: 4x14m. Mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm. Cấp đến năm 2045. Đất nằm trong khu dân cư hiện hữu (chúng tôi đã nhận được văn bản của Phòng Tài nguyên môi trường huyện Bình Chánh).