Tag: diện thị thực 600

Xin visa Úc diện du lịch hay bảo lãnh chắc ăn nhất?

TTO - * Tôi có bạn trai là người bản xứ ở Úc. Tôi muốn xin visa để đến Úc vào đầu năm tới. Tôi không biết nên xin visa theo diện du lịch hay bão lãnh để chắc chắn nhất?

Xin visa du lịch Úc khi chưa đủ khả năng tài chính

TTO - * Tôi 24 tuổi, đang làm việc văn phòng gần 2 năm, thu nhập trung bình 6 triệu đồng/tháng. Bạn trai tôi đang học ở Sydney gần 6 năm và năm sau sẽ kết thúc chương trình nên tôi dự định sang Úc thăm bạn.

Visa du lịch Úc cho người chưa đủ 18 tuổi

TTO - * Em là học sinh lớp 12, 17 tuổi (em sẽ đủ 18 tuổi vào ngày 31-8-2014). Hiện em dự định đi Úc vào tháng 7 tới. Xin hỏi em phải đáp ứng những điều kiện gì và thủ tục như thế nào để có thể xin được visa du lịch Úc?

Xin visa du lịch Úc thăm mẹ có chồng người bản xứ

TTO - * Tôi 29 tuổi, hiện là phó giám đốc một công ty thành lập hơn 5 năm nay. Mẹ tôi (60 tuổi) kết hôn với bố dượng người Úc (69 tuổi) đã được 10 năm, hiện cả hai sống tại Úc, đã về hưu và hưởng chế độ hưu nhà nước. Nay tôi muốn xin visa đi Úc theo diện du lịch kết hợp thăm thân nhân thì có được không?

Xin visa du lịch Úc từ Malaysia

TTO - * Tôi là người Việt Nam nhưng làm việc tại Malaysia đã được 3 năm. Hiện tôi muốn sang Úc du lịch và thăm người thân. Tôi không biết phải xin visa ở đâu cho tiện lợi và khả năng thành công cao nhất.

Bảo lãnh em gái đi du lịch Úc, xin visa diện nào?

TTO - * Tôi hiện đang sống ở Melbourne (Úc), đã có thường trú nhân gần một năm, có việc làm ổn định và đang trả góp tiền mua nhà. Tôi muốn làm thủ tục bảo lãnh em gái sinh năm 1986 sang Úc theo diện du lịch nhưng rất lo lắng vì em gái tôi còn độc thân và không có việc làm ổn định.

Xin visa du lịch Úc cho người Việt ở nước ngoài

TTO - * Tôi sinh năm 1960 và đang ở Cộng hòa Séc dạng cư trú dài hạn 10 năm (do sống tại Séc từ năm 1988 nên tôi không còn hộ khẩu ở Việt Nam). Cuối năm nay tôi về Việt Nam nghỉ phép, nhân tiện làm visa đi thăm em gái tôi đang định cư bên Úc.

Xin visa du lịch Úc diện thị thực 600

TTO - * Năm nay em 19 tuổi, muốn đi du lịch Úc theo kiểu ''bụi''. Vậy em có thể xin được visa không? Phải xin thế nào khi em chưa có cơ sở tài chính riêng? Gia đình có thể đứng ra chứng mình về tài chính cho em được không?