Tag: Điện máy Chợ Lớn

Vén màn cuộc chiến giá: Khách bức xúc vì mua hớ, doanh nghiệp kêu thấm mệt

Cuộc chiến giá trở thành dao hai lưỡi, không chỉ khiến doanh nghiệp kiệt quệ, mà còn ảnh hưởng niềm tin người tiêu dùng khi mua sắm tại các cửa hàng.

Cửa hàng bán lẻ điện máy, điện tử đẩy mạnh bán online, thêm ưu đãi

TTO - Sau lệnh giãn cách toàn TP.HCM, nhiều hệ thống bán lẻ điện máy, điện tử ngay lập tức đẩy mạnh hình thức bán hàng online với nhiều chính sách hỗ trợ người mua bị hạn chế đi lại.

6 mẹo cực hay trên Android 6 bạn sẽ tiếc nếu bỏ qua

Khi chưa có nhiều thiết bị được lên đời Android 7.0 thì hầu như Android 6.0 là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Nhưng liệu người dùng đã biết và khai thác hết những tính năng hay trên phiên bản này. 

Quận 3 dùng kềm cắt rào chắn vỉa hè của siêu thị

TTO - Bãi xe cộng các ki-ốt của siêu thị điện máy Chợ Lớn trên đường Cách Mạng Tháng 8 để tràn ra vỉa hè đã bị lực lượng chức năng quận 3 yêu cầu dọn dẹp và lập biên bản xử phạt hơn 27 triệu đồng.

Sở hữu miễn phí các sản phẩm gia dụng Braun cao cấp

Tin dịch vụ - Người chơi có cơ hội sở hữu các sản phẩm gia dụng cao cấp khi tham gia trả lời câu hỏi tại fanpage Siêu thị Điện Máy – Nội thất Chợ Lớn.

Giờ vàng siêu rẻ tại điện máy Chợ Lớn

Thông tin dịch vụ - Tiếp nối thành công của chương trình bán hàng online “Càng khuya càng rẻ” lần trước đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng tích cực mua sắm tại 19 chi nhánh Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn trên toàn quốc, lần này Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn sẽ tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mãi online vô cùng hấp dẫn mang tên “Giờ vàng siêu rẻ” dành cho các khách hàng chuyên săn hàng online trong 5 ngày duy nhất.