Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Điện lực sửa điện, nhà dân cháy

07/12/2013 16:12 GMT+7

TTO - Đang ngồi trong nhà, bà Huỳnh Thị Thanh Phương bất ngờ nghe tiếng nổ lớn trên nóc nhà mình. Sau đó khói bốc ngùn ngụt, la-phông nhà, nhiều vật dụng khác cháy xém, thiết bị điện hư hại hoàn toàn.

4OsooLpM.jpgPhóng to
Hiện trường nhà chị Phương

Ngày 7-12, nhiều người dân ở ấp Điền Lợi, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang (từ cây xăng Bích Vân 2 đến ngã ba Nhà thờ dài hơn 500m) bức xúc trước việc điện lực sửa chữa điện vào chiều ngày 6-12 gây chập điện làm cháy một căn nhà và hư hỏng nhiều thiết bị điện của người dân.

Chị Huỳnh Thị Thanh Phương, số nhà 62, ấp Điền Lợi, xã Long Bình Điền cho biết khoảng 15 giờ 45 ngày 6-12, khi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn trên nóc nhà. Sau tiếng nổ chị thấy lửa và khói bốc lên ngùn ngụt. Sau khi điện thoại nhờ cứu hỏa đến chữa thì nhiều vật dụng trong nhà như la phông, gường, tủ đã bị cháy và hư hại hoàn toàn. Đặc biệt là những thiết bị điện gia dụng và điện tử đều bị hư hại hết.

Gần đó, gia đình bà Nguyễn Thị Xuân ở số 76 ấp Điền Lợi cũng bị hư hỏng nhiều thiết bị điện như Tv, camera quan sát, đồ điện gia dụng… thiệt hại lên đến gần 50 triệu đồng.

Ông Văn Bá Mai, trưởng công an huyện Chợ Gạo xác nhận nguyên nhân là do ngành điện sửa chữa điện gần đó, khi đóng điện trở lại thì bị sự cố chập điện. Thiệt hại tại nhà hộ bà Huỳnh Thị Thanh Phương khoảng mười triệu đồng. Riêng những thiệt hại khác thì ông Mai cho biết đang nắm thêm.

THANH TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận