25/09/2015 20:17 GMT+7

Điểm tin tối 25-9: ​Klitskcho chấn thương, không thượng đài với Fury

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Do chấn thương bắp chân, võ sĩ 39 tuổi người Ukraine, Wladimir Klitschko phải rút lui khỏi trận thượng đài với đối thủ người Anh Tyson Fury tại Dusseldorf (Đức) vào ngày 24-10.​

Wladimir Klitschko (trái) và Tyson Fury - Ảnh: Reuters

Trong trận so găng này, Klitschko bảo vệ các đai vô địch WBA, IBF và WBO. Đây cũng là lần thứ 19 Klitschko bảo vệ đai vô địch, tính từ khi anh lần thứ hai thâu tóm được các danh hiệu. Nếu thắng, Klitschko sẽ lập kỷ lục với 28 chức vô địch hạng nặng.

Để được thượng đài tranh chấp đai vô địch với Klitschko, Tyson Fury, 27 tuổi, đã phải đánh bại đồng hương Dereck Chisora hồi tháng 11-2014. Cho tới nay, Tyson Fury đã thắng trong tất cả 24 trận so găng chuyên nghiệp của mình. 

Sau khi nhận tin Klitschko rút lui, Tyson Fury viết trên twitter: "Thật buồn cười bởi tôi đã tiên đoán trước điều này". (BBC)

Cuarơ Ivan Basso hết ung thư

Ivan Basso, cuarơ 37 tuổi người Ý từng hai lần đoạt Áo vàng chung cuộc Giải xe đạp Giro d'Italia (một trong ba giải danh giá nhất thế giới), đã khỏi bệnh ung thư tinh hoàn và sẽ trở lại thi đấu vào tháng 10 trong một giải đấu tại Nhật.

Vừa qua, tại Giải Tour de France 2015, sau một tai nạn ở chặng thứ 5, các bác sĩ đã phát hiện ra Basso bị ung thư tinh hoàn. Sau đó, cuarơ này được chữa trị tại thành phố Milan, Ý và nay hoàn toàn bình phục. (BBC)

HLV Guardiola bỏ ngang buổi họp báo

HLV Pep Guardiola - Ảnh: Reuters

Trong buổi họp báo chuẩn bị cho trận Bayern Munich gặp Mainz 05 (lúc 20g30 ngày 26-7), HLV Guardiola đã bỏ ngang và rời khỏi phòng khi một phóng viên đặt câu hỏi "Liệu ông có phải là HLV tiếp theo của tuyển Anh?"

Khi nghe câu hỏi này, HLV Guardiola trả lời: "Coi nào, câu hỏi tiếp theo. Xin hỏi câu tiếp theo. Không. Tôi là HLV trưởng của Bayern Munich. Cám ơn". Sau câu trả lời, HLV Guardiola rời khỏi phòng họp báo. 

Vừa qua, tờ The Sun (Anh) đã tung tin rằng Liên đoàn bóng đá Anh (FA) nhắm HLV Pep Guardiola vào ghế HLV trưởng "Tam sư", kế nhiệm Roy Hodgson. Theo truyền thông Anh, nhiều khả năng HLV Hodgson sẽ ra đi sau Euro 2016.

Hợp đồng của HLV Guardiola với Bayern Munich kết thúc vào mùa hè 2016. Vừa qua, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge cho biết sắp tới "Hùm Xám" đưa ra lời đề nghị rất hấp dẫn để giữ chân HLV Guardiola. (Goal)

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên