19/09/2017 16:56 GMT+7

​Điểm tin tối 19-9: Adrien Silva trở lại Bồ Đào Nha

T.VĨ - H.Đ
T.VĨ - H.Đ

TTO - Tiền vệ Adrien Silva đã quay trở lại Bồ Đào Nha để tiếp tục khoác áo Sporting Lisbon sau khi vụ chuyển nhượng của anh sang Leicester City không được FIFA chấp nhận.

Adrien Silva trở lại Bồ Đào Nha tiếp tục khoác áo Sporting Lisbon. Ảnh: GETTY IMAGES

Adrien Silva kí hợp đồng 4 năm trị giá 22 triệu bảng với Leicester City trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng (31-8). Tuy nhiên, do Leicester City không kịp hoàn tất mọi thủ tục để nộp lên ban tổ chức Premier League trước khi hết hạn nên vụ chuyển nhượng này đã không được chấp nhận.

Trong thời gian qua, Leicester City đã gởi đơn lên FIFA nhờ can thiệp nhưng nỗ lực của nhà cựu vô địch Anh cũng không được chấp nhận. Vì vậy, dù rất muốn khoác áo Leicester City, nhưng do không có giấy phép chuyển nhượng nên Adrien Silva không thể ra sân và phải quay trở lại Bồ Đào Nha để tiếp tục sự nghiệp trong màu áo Sporting Lisbon.   

Trẻ em Vũng Tàu giao lưu với các ngôi sao bóng đá

Các em nhỏ Vũng Tàu được tập luyện cùng các danh thủ của Hà Nội FC. Ảnh: T.C

Hôm 17-9 đã diễn ra chương trình “Đá bóng và chia sẻ” tại Vũng Tàu. Trong đó đó 160 em thiếu nhi từ lớp 4 đến lớp 8 - bao gồm cả những em khuyết tật được tham gia vào lớp học bóng đá có sự góp mặt của nhiều ngôi sao CLB Hà Nội như Quang Hải, Loris Arnaud, Alvaro Silva. 

Chương trình này bắt nguồn từ sự kiện CLB hàng đầu Thái Lan MuangThong United đến VN du đấu hồi năm 2016 và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

T.VĨ - H.Đ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên