26/11/2020 08:00 GMT+7

Điểm tin sáng 26-11: Argentina quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Maradona

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Argentina tổ chức quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Maradona; Marcus Rashford nhận phần thưởng đặc biệt của BBC vì đóng góp to lớn cho xã hội. Đó là những thông tin nổi bật trong sáng 26-11.

Điểm tin sáng 26-11: Argentina quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Maradona - Ảnh 1.

Đất nước Argentina sẽ tổ chức quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Diego Mardona - Ảnh: Getty Images

Argentina quốc tang 3 ngày vì Maradona

Cái chết của huyền thoại Diego Maradona đã làm bàng hoàng cả thế giới. Để tưởng nhớ người "anh hùng vĩ đại" Maradona, Tổng thống Argentina Alberto Fernandez đã tuyên bố sẽ tổ chức quốc tang 3 ngày.

Nói với báo chí Argentina, Tổng thống Alberto Fernandez cho biết: "Không có bất cứ điều gì có thể khỏa lấp cho sự ra đi của ông ấy (Diego Maradona). Tôi không biết cho đến khi nào chúng ta mới có thêm một Diego. Tất cả chúng ta đều mang ơn Diego vì ông ấy đã mang lại niềm vui cho mọi người".

Marcus Rashford nhận phần thưởng đặc biệt của BBC

Điểm tin sáng 26-11: Argentina quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Maradona - Ảnh 2.

Marcus Rashford nhận phần thưởng đặc biệt của BBC - Ảnh: BBC

Tiền đạo 23 tuổi Marcus Rashford sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trong buổi tôn vinh của BBC dành cho những cá nhân xuất sắc nhất trong thể thao vào ngày 20-12.

Lý do là Rashford đã có đóng góp to lớn trong việc kêu gọi những nhà hảo tâm đóng góp để hỗ trợ bữa ăn miễn phí cho các trẻ em khắp nước Anh với số tiền lên đến 20 triệu bảng Anh. Rashford còn thuyết phục thành công Chính phủ Anh cung cấp những bữa ăn miễn phí cho trẻ em tại trường trong mùa hè.

Ông Gordon Taylor sẽ từ chức CEO của PFA

Điểm tin sáng 26-11: Argentina quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Maradona - Ảnh 3.

Ông Gordon Taylor sẽ từ chức giám đốc điều hành PFA sau 40 năm tại vị - Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin ông Gordon Taylor sẽ từ chức giám đốc điều hành PFA vào cuối mùa giải. Ông sẽ bỏ túi thêm 1 triệu bảng Anh trước khi dọn dẹp bàn làm việc của mình sau 40 năm phụ trách.

Gordon Taylor (75 tuổi) đã giữ vai trò giám đốc điều hành của Hiệp hội Các cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) vào năm 1981 và đã thông báo gửi thư từ chức đến các thành viên vào ngày 25-11.

Pele Pele 'hẹn' Maradona chơi bóng ở thiên đường, Messi và thế giới tiếc thương

TTO - Sau khi hay tin một trong những huyền thoại bóng đá vĩ đại, Diego Maradona, qua đời ở tuổi 60, nhiều nhân vật nổi tiếng của bóng đá thế giới đã bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên