25/11/2017 05:50 GMT+7

​Điểm tin sáng 25-11: West Ham và Leicester chia điểm

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Rạng sáng 25-11, West Ham và Leicester City đã cầm chân nhau 1-1 trên sân London ở trận đấu sớm vòng 13 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Niềm vui của các cầu thủ West Ham sau khi Kouyate gỡ hòa 1-1. Ảnh: REUTERS
Niềm vui của các cầu thủ West Ham sau khi Kouyate gỡ hòa 1-1. Ảnh: REUTERS

Trận đấu diễn ra chặt chẽ và có rất ít những tình huống nguy hiểm. Leicester City nhập cuộc tốt hơn và vươn lên dẫn trước ở phút thứ 8 nhờ công tiền vệ Marc Albrighton. Tuy nhiên, với sự vùng lên mạnh mẽ sau đó, West Ham đã tìm được bàn thắng quân bình tỉ số 1-1 vào cuối hiệp 1 với pha đánh đầu cận thành của Cheikhou Kouyate.

Hòa trận này, hai đội giậm chân tại chỗ trên bảng xếp hạng. Leicester City xếp thứ 11 với 14 điểm, còn West Ham đứng thứ 18 với 10 điểm.

Messi nhận Chiếc giày vàng

Messi và 4 Chiếc giày vàng châu Âu. Ảnh: REUTERS
Messi và 4 Chiếc giày vàng châu Âu. Ảnh: REUTERS

Đêm 24-11, tại Barcelona, Lionel Messi đã được trao Chiếc giày vàng châu Âu cho thành tích ghi bàn tốt nhất ở mùa giải 2016-2017.

Ở mùa giải vừa qua, Lionel Messi đã ghi cho Barcelona 37 bàn sau 34 trận ra sân tại Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga). Với thành tích ấn tượng đó, Messi đã vượt qua đồng đội Luis Suarez (29 bàn) và Cristiano Ronaldo (25 bàn) để lần thứ tư trong sự nghiệp đoạt Chiếc giày vàng châu Âu - cân bằng với thành tích của ngôi sao người Bồ Đào Nha. 

T.VĨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên