![]() |
Tiền đạo Antoine Griezmann sẵn sàng ra sân trong trận gặp Real Madrid. Ảnh: GOAL.COM |
Griezmann dính chấn thương trong trận Pháp đá bại Thụy Điển 2-1 ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu hôm 12-11. Chấn thương này khiến Griezmann bỏ lỡ trận giao hữu Pháp hòa Bờ Biển Ngà 0-0 sau đó ít ngày.
Mùa này, Griezmann đã ghi 8 bàn thắng sau 14 lần khoác áo Atletico trên mọi đấu trường và là người ghi bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm cho Atletico Madrid trên sân của R.M mùa trước.
Raonic vào bán kết ATP Finals 2016
![]() |
Milos Raonic giành quyền vào bán kết ATP Finals 2016. Ảnh: REUTERS |
Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, "cỗ máy giao bóng" Milos Raonic đã đánh bại tay vợt người Áo Dominic Thiem 2-0 (7-6, 6-3).
Chiến thắng này giúp Raonic xếp thứ 2 bảng Ivan Lendl sau tay vợt số 2 thế giới người Serbia Novak Djokovic. Ở trận đấu còn lại của bảng này, Djokovic dễ dàng hạ David Goffin (Bỉ) 2-0 (6-1, 6-2) để vào bán kết với ba trận toàn thắng.
10 VĐV tại Olympic 2008 bị tước huy chương
![]() |
Irina Nekrassova là một trong những VĐV bị IOC tước HC vì dính doping. Ảnh: GETTY IMAGES |
Đây là kết quả của cuộc tái kiểm tra doping mới nhất của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) dành cho các VĐV dự Olympic Bắc Kinh 2008 và Olympic London 2012.
Cụ thể, 16 VĐV đã bị phát hiện sử dụng doping trong đó có 10 VĐV đoạt huy chương tại Olympic 2008. Như vậy, số lượng VĐV dính doping sau khi IOC tiến hành xét nghiệm lại đã nối dài lên con số 76.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận