23/11/2021 08:00 GMT+7

Điểm nóng nào tại thị trường bất động sản Bình Phước?

P.Q
P.Q

Những công trình giao thông tỉ đô đã kích hoạt bất động sản Bình Phước khiến thị trường này liên tục tăng nhiệt thời gian qua.

Điểm nóng nào tại thị trường bất động sản Bình Phước? - Ảnh 1.

Nhiều điểm nóng bất động sản tại Bình Phước đã hình thành trước những biến chuyển ngoạn mục của hạ tầng giao thông

Đây là thị trường vệ tinh đang hút mạnh dòng tiền đầu tư với sự trỗi dậy của nhiều điểm nóng. Nội tại thị trường Bình Phước cũng chứng kiến sự dịch chuyển của dòng tiền giữa các điểm nóng.

Bất động sản Bình Phước tăng nhiệt với hạ tầng tỉ đô

Hàng loạt những công trình giao thông lớn đã và đang trở thành cú hích kinh tế - xã hội Bình Phước phát triển. Giai đoạn 2020-2025, hạ tầng giao thông Bình Phước đón gần 40.000 tỉ đồng đầu tư với các tuyến trọng điểm như cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành với đoạn đi qua Bình Phước dài 7 km, nâng cấp DT741; khởi công tuyến đường nối Quốc lộ 13 với cửa khẩu Hoa Lư, nâng cấp tuyến đường ÐT 753 …

Điểm nóng đầu tiên phải kể đến là thành phố Đồng Xoài - trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của tỉnh. Với tốc độ đô thị hóa top đầu của Bình Phước, Đồng Xoài phát triển với tốc độ vượt bậc, từng trải qua đợt sốt nóng giai đoạn lên thành phố những năm 2017-2018.

Một điểm nóng khác là Chơn Thành - được biết đến như thủ phủ công nghiệp của Bình Phước, chiếm hơn một nửa trên tổng 13 khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, Chơn Thành xuất hiện nhiều dự án đất nền "ăn" theo sự phát triển của bất động sản công nghiệp. Những năm vừa qua, Đồng Xoài và Chơn Thành là 2 khu vực thu hút dòng tiền đầu tư bất động sản mạnh nhất Bình Phước.

Cuộc dịch chuyển về Đồng Phú

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Phú là huyện công nghiệp quan trọng trong tam giác phát triển Đồng Xoài - Chơn Thành - Đồng Phú của Bình Phước. 

Đồng Phú cũng là huyện vệ tinh lớn nhất của thành phố Đồng Xoài với hệ thống giao thông huyết mạch sẵn có là DT-741,QL14 kết nối Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam. Sau thời gian Đồng Xoài, Chơn Thành phát triển nóng, làn sóng đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển mạnh về Đồng Phú.

Đáng chú ý, chương trình đột phá về giao thông nội tỉnh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra đã xác định huyện Đồng Phú là trọng điểm của chương trình này.

Điểm nóng nào tại thị trường bất động sản Bình Phước? - Ảnh 2.

Tiềm năng về hạ tầng, phát triển kinh tế của Đồng Phú tăng tốc mạnh, biến nơi đây thành "tâm điểm" mới của thị trường BĐS Bình Phước với những dự án sáng giá. (Ảnh 3D dự án IWE Đồng Tiến)

Trong làn sóng giới đầu tư đổ về Đồng Phú săn đất, IWE Đồng Tiến trở thành cái tên sáng giá. Nằm tại một vị trí đắc địa trên trục đường Quốc Lộ 14 - tuyến đường huyết mạch giao thương hàng hóa với các vùng, các tỉnh lân cận và nước bạn Campuchia, xung quanh đã hình thành nhiều cụm khu công nghiệp lớn.

Điểm nóng nào tại thị trường bất động sản Bình Phước? - Ảnh 3.

IWE Đồng Tiến trở thành địa hạt đầu tư hấp dẫn nhờ sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn và pháp lý hoàn chỉnh

Tiềm năng của IWE Đồng Tiến còn đến từ chuỗi tiện ích, dịch vụ đi kèm của dự án. Với quy mô khoảng 5ha, bao gồm 34 Lô đất nền biệt thự và 166 lô đất nền shophouse, nhà phố, IWE Đồng Tiến sở hữu hơn 20 công trình cảnh quan, hệ thống tiện ích chuẩn mực, như: công viên cây xanh rộng lớn (1000m2); khu vui chơi giải trí; dịch vụ spa, café; trung tâm thể dục thể thao… nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và văn minh.

Sự đồng bộ trong phát triển sản phẩm của IWE Đồng Tiền sẽ thu hút cư dân về sinh sống khi dự án đi vào vận hành và đảm bảo sự gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

IWE Đồng Tiến cũng là dự án hiếm hoi tại Bình Phước đã có đầy đủ các thủ tục pháp lý do các cơ quan chức năng phê duyệt như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyết định chủ trương đầu tư, Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500... 

 Trong sự trỗi dậy của điểm nóng Đồng Phú, IWE Đồng Tiến đang là một địa hạt đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đổ về đây tìm cơ hội sinh lời mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên