Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2016. Ảnh: M.G |
Cả hai trường đều chưa thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2. Tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, điểm chuẩn xét tuyển bổ sung tất cả các ngành là 17 điểm, không thay đổi so với điểm nhận hồ sơ.
Tương tự, điểm chuẩn tại Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng không thay đổi so với điểm nhận hồ sơ. Cụ thể:
Mã ngành |
Tên ngành |
Điểm thi |
Điểm học bạ |
Bậc ĐH |
|||
D340101 |
Quản trị Kinh doanh |
19 |
23 |
D340103 |
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
16 |
20 |
D340201 |
Tài chính – Ngân hàng |
18.25 |
22.5 |
D340301 |
Kế toán |
18.75 |
23 |
D420201 |
Công nghệ Sinh học |
19 |
|
D480201 |
Công nghệ Thông tin |
18 |
23 |
D510202 |
Công nghệ Chế tạo Máy |
17.25 |
21 |
D510203 |
Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử |
16 |
20 |
D510301 |
Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử |
18 |
22 |
D510401 |
Công nghệ Kỹ thuật Hóa học |
19 |
23 |
D510402 |
Công nghệ Vật liệu |
15 |
20 |
D510406 |
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường |
18 |
23 |
D540101 |
Công nghệ Thực phẩm |
20.25 |
|
D540105 |
Công nghệ Chế biến Thủy sản |
17.75 |
22 |
D540110 |
Đảm bảo chất lượng và ATTP |
19 |
|
D540204 |
Công nghệ May |
17 |
22 |
D720398 |
Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực |
15.5 |
20 |
|
Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm |
15 |
18 |
|
(Chương trình liên kết quốc tế) |
||
|
Công nghệ sinh học |
15 |
18 |
|
(Chương trình liên kết quốc tế) |
||
Bậc CĐ |
10 |
16,5 |
Thời gian nộp Giấy chứng nhận kết quả thi và nhận giấy báo nhập học: Nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản chính và nhận giấy báo nhập học từ 1-9 (trường nghỉ lễ ngày 2-9, ngày 3-9,4-9 làm việc bình thường).
Thí sinh muốn làm thủ tục nhập học ngay cần chuẩn bị sẵn hồ sơ nhập học gồm: 1 bản photo học bạ THPT, 1 bản photo giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, bản photo công chứng hộ khẩu, 4 bản photo CMND và học phí theo thông báo trên www.tuyensinh.hufi.edu.vn.
Các trường hợp đủ điểm trúng tuyển bằng hình thức xét điểm thi gửi giấy chứng nhận kết quả thi bản chính về trường theo quy định trước 17g ngày 9-9.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận