Tag: Diego Maradona

Những sao bóng đá từng dính 'mai thúy' khiến sự nghiệp bay biến

Chất cấm đã khiến nhiều tượng đài bóng đá tiêu tan sự nghiệp lẫn danh tiếng. Trong đó, đình đám nhất là vụ của Diego Maradona.

Chết cười với ‘đặc trưng’ của sao bóng đá lên phim hoạt hình

Những hành động để đời, nét đặc trưng của các danh thủ bóng đá như Diego Maradona, Ronaldo ‘béo’, Cristiano Ronaldo, Eden Hazard… đã được thể hiện một cách hài hước trên phim hoạt hình.

Franz Beckenbauer - biểu tượng của bản lĩnh và tinh thần chiến binh

Không chỉ là một ngôi sao tài hoa, Franz Beckenbauer luôn được nhớ đến như một tấm gương về sự quyết tâm và lòng kiên trì.

Thắng Juve, Napoli sắp vô địch lần đầu tiên kể từ thời Maradona

Napoli chỉ còn cách chức vô địch Serie A có... 4 điểm.

Argentina vừa có thêm 'mặt trời Messi'

Trong hơn 20 tranh biếm tuyển chọn kể từ phút đăng quang World Cup 2022 của Lionel Messi cùng các đồng đội, có sáu tranh nhắc tới… “Cậu bé vàng” Diego Maradona, dù ông đã mất cách nay hơn hai năm.

Tượng vinh danh Maradona xấu tới mức... 'không nhận ra'

Dù có ý tốt muốn vinh danh huyền thoại bóng đá Maradona, nhưng bức tượng mới đây về ông đã bị công chúng chê bai không ngớt.

7 người đối mặt tội 'giết người có kế hoạch' liên quan cái chết của Maradona

TTO - Hãng tin AFP ngày 20-5 đưa tin tổ điều tra về cái chết của Diego Maradona đã phát hiện nhiều chứng cứ quan trọng và 7 người bao gồm các bác sĩ, nhân viên y tế... sẽ đối mặt với tội 'giết người có kế hoạch', với án phạt lên đến 25 năm tù.

Hội đồng y tế Argentina kết luận: Maradona chết ít nhất 12 tiếng trước khi được phát hiện

TTO - Trong báo cáo dài 70 trang mà Hội đồng y tế Argentina vừa công bố ngày 1-5 đã khiến mọi người bị sốc, khi huyền thoại Diego Maradona đã qua đời ít nhất 12 tiếng đồng hồ thì các bác sĩ chăm sóc ông mới phát hiện.

Những lời nói dối làm thay đổi bộ mặt thể thao thế giới

Tài năng và độ vĩ đại của Diego Maradona hay Lance Armstrong là khỏi phải bàn. Nhưng họ cũng là người sở hữu các câu nói dối kinh điển làm thay đổi tất cả.

Nhà Diego Maradona cãi nhau tưng bừng khi chia tài sản

Việc chia chác tài sản, đặc biệt những khoản tài chính và hiện vật nằm rải rác trên khắp thế giới của Diego Maradona đang khiến người thân của ông cãi nhau kịch liệt.