11/12/2019 08:00 GMT+7

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM của Phú Mỹ Express

T.D.V
T.D.V

Với nhiều lợi ích thiết thực, tiết kiệm thời gian và chi phí, dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express đã được rất nhiều doanh nghiệp, cá thể kinh doanh tại TPHCM tin dùng.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM của Phú Mỹ Express - Ảnh 1.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express

Khi cần di dời văn phòng, kho xưởng tới địa điểm mới, phần lớn doanh nghiệp sẽ liên hệ đến các đơn vị vận chuyển trọn gói. Nhưng giữa hàng ngàn công ty vận chuyển như hiện nay, tìm cho mình nơi có dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín là điều không phải dễ dàng.

Là một cái tên nổi bật và nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng trong 5 năm qua, Phú Mỹ Express luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Là cái tên được bảo chứng từ nhiều khách hàng lớn nhỏ: Vietcombank, ACB, EcoTruck, PTI, Vietnam Airlines, Ocean Bank, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Y Dược, Co.op Mart… Phú Mỹ Express tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Hiện tại, Phú Mỹ Express đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trên khắp 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức…

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM của Phú Mỹ Express - Ảnh 2.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express phục vụ nhu cầu vận chuyển 24/7

Đến với Phú Mỹ Express, quý khách không cần lo lắng về thời gian, nhân viên khảo sát sẽ có mặt chỉ trong 30 phút, báo giá nhanh chóng, quá trình lên kế hoạch và vận chuyển đảm bảo nhanh chóng trong ngày.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, hiểu rõ địa hình đường đi, đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói,… lành nghề đảm bảo yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Nhân viên luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để thay đổi dịch vụ tốt hơn, vui vẻ khi trò chuyện, nhiệt tình giải đáp và hết lòng với khách hàng.

Để thuận tiện cho việc di chuyển văn phòng, các xe đều được trang bị đầy đủ đồ nghề tháo lắp, đóng gói. Hồ sơ, giấy tờ, thiết bị máy móc được đóng gói phân chia theo từng bộ phận, từng cá nhân tránh gây xáo trộn ảnh hưởng đến khách hàng. 

Nếu có hư hỏng hay thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, Phú Mỹ Express sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM của Phú Mỹ Express - Ảnh 3.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express có sẵn trên 24 quận huyện TPHCM

Để lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với Phú Mỹ Express qua thông tin bên dưới.

127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Tân Bình

Hotline: (028)38.66.3838 – 0934567247

Website: https://phumyexpress.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên