Tag: Diamond Centery

Giữa thế giới VUCA, có nơi chốn bình yên là NHÀ

Giữa bao biến thiên thăng trầm đó, NHÀ là chốn yên bình nơi trái tim ta lắng lại, cảm nhận sâu sắc giá trị của yêu thương.

Sống nghỉ dưỡng bên con cháu: hạnh phúc viên mãn tuổi xế chiều

TTO - Sau những năm dài “chinh chiến”, bước vào tuổi nghỉ hưu, người thành đạt luôn muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng để hòa hình vào thiên nhiên, thư thái tận hưởng tháng ngày viên mãn bên con cháu.

5 'khóa học' kỹ năng bạn có thể dạy con ngay tại nhà

Với một căn hộ nghỉ dưỡng ngay giữa lòng đô thị, các bậc cha mẹ không chỉ tận hưởng những tiện ích hàng đầu mà còn có thể sử dụng không gian sống này để dạy con những bài học kỹ năng quý báu.

Những tên tuổi hàng đầu đã làm nên thiết kế lộng lẫy tại Diamond Centery

TTO - Sang trọng, lộng lẫy như một resort 5 sao nhưng vẫn giữ nét văn hóa bản địa, ấm cúng và hòa quyện tinh tế với thiên nhiên, Diamond Centery đang làm mê mẩn rất nhiều người, không chỉ nhờ các tiện ích tối ưu mà còn vì thiết kế hoàn mỹ của mình.

Thức tỉnh nhờ COVID-19 và hành trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước

COVID-19 là một tai họa nhưng cũng là một sự thức tỉnh khi lần đầu tiên trong cuộc đời tôi có đủ thời gian để nhìn lại cuộc đời mình và nhận ra tầm quan trọng của một ngôi nhà mơ ước theo đúng nghĩa không gian sống đích thực.

Căn hộ đạt chuẩn giãn cách 5 sao

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách con người sống, làm việc trên quy mô toàn cầu. Người ta dành thời gian ở nhà nhiều hơn, nhu cầu về một không gian đầy đủ chức năng để làm việc và nghỉ ngơi đã làm thay đổi cách thiết kế nhà ở trong thời gian tới.