Đi tìm lời giải cho những băn khoăn khi chọn mua sản phẩm điều trị phì đại tuyến tiền liệt

07/06/2019 08:00 GMT+7

Phì đại tiền liệt tuyến là hình thái bệnh lý mà kích thước tuyến tăng lên do các tổ chức đệm và sợi liên kết tăng sinh, tạo ra các khối xơ. Vì vậy, giảm kích thước tuyến tiền liệt là điểm mấu chốt trong điều trị bệnh.


Đi tìm lời giải cho những băn khoăn khi chọn mua sản phẩm điều trị phì đại tuyến tiền liệt - Ảnh 1.

Phì đại tuyến tiền liệt - Căn bệnh khó nói gây nhiều băn khoăn

Không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, phì đại tuyến tiền liệt (PĐTTL) còn khiến bệnh nhân bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm điều trị bởi trên thị trường hiện nay có hàng trăm sản phẩm từ hàng sản xuất trong nước đến hàng nhập khẩu, cùng ma trận quảng cáo được giăng ra, khiến người tiêu dùng không biết sản phẩm nào hiệu quả thật sự, sản phẩm nào chỉ là quảng cáo thổi phồng.

Tiếp đó là nỗi lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Chị Thùy Linh - nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ: "Tôi có người nhà không may mắc phì đại tiền liệt tuyến. Nhưng việc đánh giá cũng như tìm được một sản phẩm chất lượng giúp điều trị và giảm triệu chứng bệnh khiến tôi vô cùng bối rối".

Chú Thế Hùng (Hải Phòng) lại có nỗi băn khoăn riêng: "Bệnh phì đại tuyến tiền liệt hay tái đi tái lại, ngay cả phẫu thuật thì vẫn bị tái phát trở lại, việc sử dụng thuốc tân dược đặc biệt là các thuốc có bản chất hoóc-môn để điều trị lâu dài thường có nhiều tác dụng phụ, gây ra các rối loạn tại nhiều cơ quan. Hiện nay có nhiều sản phẩm quảng cáo từ thảo dược tự nhiên dành cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì không biết có tác dụng thật không?"


Đi tìm lời giải cho những băn khoăn khi chọn mua sản phẩm điều trị phì đại tuyến tiền liệt - Ảnh 2.

Liệu thảo dược dược có giải quyết tốt các triệu chứng của bệnh hay không?

Mách nhỏ tiêu chí lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt 

Theo TS.BS Hoàng Văn Lý - Trưởng khoa Đông y bệnh viện Hữu nghị Việt Xô: "Để kết luận bị phì đại tiền liệt tuyến, ngoài các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu khó, tiểu nhiều lần… thì kích thước tuyến tiền liệt tăng chính là một dấu hiệu đáng tin nhất để nhận biết và đây cũng là điểm mấu chốt cần tác động khi điều trị bệnh".

Vì thế, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt là phải có tác dụng giảm kích thước tiền liệt tuyến. Chính yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hỗ trợ điều trị. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chú ý những tiêu chí sau:

+ Chọn các thương hiệu uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế - Cục An toàn thực phẩm

+ Sản phẩm được phát triển từ các công trình nghiên cứu khoa học uy tín.

+ Ưu tiên sản phẩm có nguồn gốc thảo dược lành tính

Chị Huyền  - Trưởng quầy thuốc Nghĩa Hưng tại 115 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: "Hiện nhà thuốc đang bày bán vài chục loại thuốc, TPCN điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Thực tế, người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và có công dụng giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Doanh thu từ những sản phẩm như thế thường cao hơn những sản phẩm khác".

TPBVSK Vương Bảo là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được phát triển từ đề tài: "Nghiên cứu tác dụng của cây Náng hoa trắng trên bệnh u xơ tuyến tiền liệt" của Tiến sỹ Nguyễn Bá Hoạt. Vương Bảo giúp giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của phì đại tiền liệt tuyến, giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở người bị phì đại như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần…

Đi tìm lời giải cho những băn khoăn khi chọn mua sản phẩm điều trị phì đại tuyến tiền liệt - Ảnh 3.

Đặc biệt, để khẳng định hiệu quả của sản phẩm cũng như tránh lãng phí cho khách hàng, Vương Bảo cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không thấy giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Để được đăng ký tham gia chương trình, vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 1800.1258

Vương Bảo hiện có bán tại các Hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Để tìm mua, vui lòng xem danh sách nhà thuốc tại đây.

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 14 - ô C2/NO Khu tái định cư Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

SĐK: 5256/2017/ATTP-XNCB; GPQC: 01044/2018/ATTP-XNQC

*** Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận