Tag: Đi chơi Hà Nội

Những điểm chụp ảnh đậm chất xuân tại Hà Nội

Tết đến, xuân về là lúc ai cũng háo hức muốn lưu lại những bức ảnh đẹp. Tuổi Trẻ mách bạn những điểm chụp ảnh áo dài đậm chất xuân tại Hà Nội Tết này.

Hà Nội ‘hút’ khách quốc tế bằng du lịch đêm

Xây dựng sản phẩm du lịch đêm là một trong những định hướng phát triển du lịch của thủ đô nhằm thực hiện mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách quốc tế đến với Hà Nội trong năm 2023.

Hà Nội đặt mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong năm 2023

Năm 2022, ngành du lịch Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Rủ nhau lên núi ngắm hoa dã quỳ nở rộ, rời xa khói bụi về miền an yên

TTO - Khắp triền núi, dọc con đường dẫn lên Vườn quốc gia Ba Vì, sắc vàng của hoa dã quỳ ngập tràn giữa màu xanh của rừng núi đã thu hút hàng ngàn du khách đến đây check-in “sống ảo”.

Người dân thủ đô lên rừng thông Ba Vì cắm trại, ngắm ‘con đường Hàn Quốc’

TTO - Sau chuỗi ngày mùa đông nhưng oi bức như mùa hè, người dân thủ đô rủ nhau lên rừng thông Ba Vì cắm trại với mong muốn tìm về thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng cho tuần làm việc mới.

Người Hà Nội tấp nập đến check-in đường hoa phong linh vàng rực

TTO - Hàng trăm người đổ về ngắm cảnh, chụp ảnh tại đường hoa phong linh đẹp như tiên cảnh ở một khu đô thị thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

Phố phường Hà Nội đông vui trở lại sau những ngày vắng vẻ vì số ca F0 tăng kỷ lục

TTO - Sau những ngày vắng vẻ khi số ca F0 liên tục vượt kỷ lục, phố phường Hà Nội đã đông vui trở lại. Lượng người dân đến tham gia các hoạt động vui chơi cuối tuần tại các điểm công cộng đông hơn.