Tag: Đi chơi Hà Nội

Đêm tổng duyệt trình diễn ánh sáng nghệ thuật ‘Rực rỡ Thăng Long' mang đến cho người dân thủ đô nhiều cung bậc cảm xúc.

Nghỉ Tết dương lịch, trẻ con Hà Nội thích thú đi chăn thỏ, nhổ cà rốt

'Tranh thủ nghỉ Tết dương lịch, mình đưa con đi trang trại, cho con trải nghiệm chăn thỏ, nhổ cà rốt... mong muốn con hiểu biết thêm về thế giới xung quanh'.

Du lịch Hà Nội thu hơn 87.000 tỉ trong năm 2023

20 triệu lượt khách nội địa và 4 triệu lượt khách quốc tế là những con số ấn tượng mà du lịch Hà Nội đã đạt được trong năm 2023.

Tận hưởng mùa thu tại Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội

Xem đồng diễn áo dài, chiêm ngưỡng diễu hành áo ngũ thân, sống trong không gian mùa thu rực rỡ, đắm chìm trong các bữa tiệc âm nhạc - nghệ thuật… là những gì du khách sẽ được trải nghiệm tại Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội năm 2023.

Hà Nội tổ chức Lễ hội mùa thu chiều lòng tín đồ yêu thu Hà Nội

Không gian “Hoa sắc mùa thu”, “Hương vị mùa thu”, “Quà tặng mùa thu” là những mảnh ghép lớn sẽ tạo nên Lễ hội mùa thu Hà Nội vào tháng 9 tới.

Du lịch một mình đến Hà Nội: Ăn gì, chơi đâu?

Thưởng thức ẩm thực, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, khám phá làng quê... sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi du lịch một mình đến Hà Nội.

Hơn 1,7 triệu khách quốc tế đến Hà Nội trong 5 tháng đầu năm

Du lịch thủ đô có những tín hiệu đáng mừng, khi lượng khách quốc tế đến Hà Nội trong 5 tháng đầu năm ước đạt hơn 1,7 triệu lượt.

Mách bạn 72 giờ ăn - chơi tại Hà Nội dịp lễ giỗ Tổ và 30-4

Bạn không muốn đi chơi xa, bạn ngại kẹt xe khi về quê trong kỳ nghỉ lễ? Gợi ý 72 giờ ăn chơi tại Hà Nội dịp lễ sắp tới sẽ giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ của mình thật trọn vẹn.

3 tháng đầu năm, Hà Nội thu hơn 21.000 tỉ đồng từ du khách

Trong quý 1-2023, Hà Nội đã thu hơn 21.000 tỉ đồng từ khách du lịch. Đó là tín hiệu lạc quan cho sự phục hồi của du lịch thủ đô.

Những điểm chụp ảnh đậm chất xuân tại Hà Nội

Tết đến, xuân về là lúc ai cũng háo hức muốn lưu lại những bức ảnh đẹp. Tuổi Trẻ mách bạn những điểm chụp ảnh áo dài đậm chất xuân tại Hà Nội Tết này.