Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Đi câu cá bị lật xuồng, 3 thanh niên chết đuối

26/07/2019 18:45 GMT+7

Sau gần một ngày tìm kiếm, chiều 26-7, lực lượng chức năng xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể 3 thanh niên bị đuối nước và hoàn tất thủ tục để bàn giao cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra chiều 25-7 khi 3 thanh niên gồm Ngô Văn Tài (17 tuổi), Vũ Giang Hải Sơn (17 tuổi, cùng trú tại xã Hòa Bắc) và Lê Hoàng (19 tuổi, trú xã Hòa Ninh, huyện Di Linh) cùng nhau chèo xuồng ra đập Đạ Bo, xã Hòa Bắc để câu cá. Khi đến giữa đập, xuồng bất ngờ bị lật khiến cả 3 thanh niên rơi xuống nước và mất tích. 

Nhận được tin báo, Công an xã Hòa Bắc cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể nạn nhân đầu tiên đã được tìm thấy. Tuy nhiên, do trời tối và nước sâu nên công tác tìm kiếm tạm dừng. Sáng 26-7, việc tìm kiếm tiếp tục và đến trưa cùng ngày thi thể của 2 nạn nhân còn lại cũng được tìm thấy.

Được biết, Lê Hoàng đang là sinh viên của một trường đại học, còn Tài và Sơn vừa học xong lớp 11. Sau khi bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình, chính quyền địa phương cũng đã thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình lo hậu sự.

Khen thưởng đoàn viên lao xuống biển cứu người đuối nước Khen thưởng đoàn viên lao xuống biển cứu người đuối nước

TTO - Sáng 18-7, Huyện đoàn Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết vừa trao giấy khen và phần thưởng cho đoàn viên Lê Đình Hoàng, 24 tuổi, ở thôn Nhân Hưng, xã Hải Ninh (Tĩnh Gia), ghi nhận tinh thần dũng cảm cứu người đuối nước.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận