Học sinh tìm hiểu ngành học và xem trình diễn sản phẩm công nghệ của Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) - Ảnh: TRẦN HUỲNH |
Theo đó, bắt đầu từ kỳ tuyển sinh sau ĐH năm 2016, nhà trường mở thêm ngành công nghệ thực phẩm.
Chương trình học sẽ cung cấp các kiến thức cập nhật về công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ chế biến thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, quản lý, tư vấn về dinh dưỡng, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
PGS.TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng nhà trường, cho biết chương trình này cho phép học viên có thể tiếp cận kiến thức chuyên sâu ở các lĩnh vực nhằm phát triển nền công nghiệp chế biến và công nghệ sau thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam bao gồm: công nghệ chế biến các sản phẩm thực phẩm (Food Processing Technology), công nghệ bảo quản sau thu hoạch (Food Preservation Technology), dinh dưỡng thực phẩm (Food Nutrition) và vệ sinh an toàn thực phẩm (Food Quality Assuarance).
Chương trình đào tạo theo ba hướng chính (1) công nghệ tiên tiến chế biến các sản phẩm mới, (2) công nghệ bảo quản sau thu hoạch và (3) dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối tượng tuyển sinh
Đối tượng |
Môn học cần bổ sung |
Đối tượng 1: Sinh viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngành Công nghệ Thực phẩm |
Không cần bổ sung kiến thức |
Đối tượng 2: Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ hóa học |
1. Các nguyên lý Kỹ thuật thực phẩm (Food Engineering Principle)- 4 tín chỉ 2. Vi sinh thực phẩm (Food Microorganism) – 4 tín chỉ |
Đối tượng 3: Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Sinh học, Sinh học, Y, Dược, Nông Lâm, Thủy sản |
Các nguyên lý Kỹ thuật Thực phẩm (Food Engineering Principle)- 4 tín chỉ Quá trình và thiết bị Thực phẩm 1 (Food Unit Operation 1) – 4 tín chỉ |
Mọi thông tin về chương trình học xin mời liên hệ tại phòng O1.706, khu phố 6, phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Nộp hồ sơ dự tuyển - đăng ký tại: http://graduate_admissions.hcmiu.edu.vn/ .
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận