Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

​ĐH Quốc tế đào tạo thạc sĩ công nghệ thực phẩm

19/09/2016 15:11 GMT+7

TTO - Chiều 19-9, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) công bố mở thêm ngành đào tạo mới bậc cao học.

Học sinh tìm hiểu ngành học và xem trình diễn sản phẩm công nghệ của Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) - Ảnh: TRẦN HUỲNH
Học sinh tìm hiểu ngành học và xem trình diễn sản phẩm công nghệ của Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đó, bắt đầu từ kỳ tuyển sinh sau ĐH năm 2016, nhà trường mở thêm ngành công nghệ thực phẩm.

Chương trình học sẽ cung cấp các kiến thức cập nhật về công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ chế biến thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, quản lý, tư vấn về dinh dưỡng, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

PGS.TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng nhà trường, cho biết chương trình này cho phép học viên có thể tiếp cận kiến thức chuyên sâu ở các lĩnh vực nhằm phát triển nền công nghiệp chế biến và công nghệ sau thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam bao gồm: công nghệ chế biến các sản phẩm thực phẩm (Food Processing Technology), công nghệ bảo quản sau thu hoạch (Food Preservation Technology), dinh dưỡng thực phẩm (Food Nutrition) và vệ sinh an toàn thực phẩm (Food Quality Assuarance).

Chương trình đào tạo theo ba hướng chính (1) công nghệ tiên tiến chế biến các sản phẩm mới, (2) công nghệ bảo quản sau thu hoạch và (3) dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng

Môn học cần bổ sung

Đối tượng 1: 

Sinh viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành  ngành Công nghệ Thực phẩm

Không cần bổ sung kiến thức

Đối tượng 2: 

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ hóa học

1. Các nguyên lý Kỹ thuật thực phẩm (Food Engineering Principle)- 4 tín chỉ 

2. Vi sinh thực phẩm (Food Microorganism) – 4 tín chỉ

Đối tượng 3: 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Sinh học, Sinh học, Y, Dược, Nông Lâm, Thủy sản

Các nguyên lý Kỹ thuật Thực phẩm (Food Engineering Principle)- 4 tín chỉ

Quá trình và thiết bị Thực phẩm 1 (Food Unit Operation 1) – 4 tín chỉ

Mọi thông tin về chương trình học xin mời liên hệ tại  phòng O1.706, khu phố 6, phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Nộp hồ sơ dự tuyển - đăng ký tại: http://graduate_admissions.hcmiu.edu.vn/ .

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận