23/04/2014 14:49 GMT+7

ĐH Kinh tế TP.HCM: tuyển sinh 3 chương trình sau ĐH mới

MINH GIẢNG
MINH GIẢNG

TTO - Sáng 23-4, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã tổ chức họp báo giới thiệu các chương trình đào tạo sau ĐH mới của trường, lần đầu được triển khai tuyển sinh và đào tạo.

imB9k5fs.jpgPhóng to
TS Đinh Công Khải – trưởng khoa quản lý nhà nước - giới thiệu chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản lý công

Trong đó có các chương trình thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế, chuyên ngành quản lý công và chương trình đào tạo Executive - MBA.

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế: được thiết kế cho dịch vụ pháp lý trong quản lý điều hành doanh nghiệp hiện đại. Thời gian đào tạo là 2 năm tập trung vào luật công ty, luật tài sản, luật hợp đồng, sở hữu trí tuệ, cạnh tranh và giải quyết tranh chấp kinh doanh. Đối tượng dự tuyển bao gồm thí sinh đã tốt nghiệp các hệ cử nhân luật từ một năm trở lên, người tốt nghiệp loại khá có thể dự tuyển ngay. Ba môn thi tuyển sinh là: ngoại ngữ, luật dân sự và luật thương mại.

Chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản lý công: được thiết kế dành cho các đối tượng là những người hiện đang làm việc hoặc có ý định làm việc trong khu vực công hoặc các tổ chức phi lợi nhuận với thời gian đào tạo là 2 năm. Chương trình cung cấp cho học viên các kiến thức về kinh tế, luật và quản lý trong khu vực công như kinh tế học trong khu vực công, luật và quản lý công, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý chiến lược, marketing trong khu vực công, quản lý đô thị...

Đối tượng dự tuyển bao gồm thí sinh đã tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, người tốt nghiệp loại khá có thể dự tuyển ngay. Ba môn thi tuyển sinh là: kinh tế học, toán kinh tế và ngoại ngữ.

Chương trình đào tạo Executive - MBA: được thiết kế nhằm nâng cao các kiến thức, kỹ năng phân tích cơ bản, khả năng tư duy phản biện, hình thành chiến lược và năng lực lãnh đạo hiệu quả về quản trị và điều hành cho các nhà kinh doanh, quản lý cấp cao tại các tập đoàn, doanh nghiệp, các tổ chức và cơ quan nhà nước, nhằm tạo ra các thành tựu nổi bật cho chính bản thân và cho doanh nghiệp/tổ chức mà họ đang hoạt động hoặc trở thành các chuyên gia trên lĩnh vực này trong tương lai.

MINH GIẢNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên