Tag: ĐH FPT

Cơm nhà - Nơi gắn kết tình yêu thương gia đình

Cơm nhà - Nơi gắn kết tình yêu thương gia đình

Xuyên Việt cùng 'giáo sư quần đùi'

TTO - Sau 38 ngày đạp xe từ Lũng Cú, 2.800km đường dài, 35.000m độ cao, "giáo sư quần đùi” Trương Nguyện Thành tiếp tục guồng đạp vào chặng cuối thư giãn với hơn 500km trên Đồng bằng sông Cửu Long để đến điểm cuối là mũi Cà Mau...

Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL

Sáng ngày 15-3, tại TTC Hotel Cần Thơ, Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu khu vực các tỉnh miền Tây.

9X từng trượt đại học trở thành giám đốc công nghệ

29 tuỗi, Lê Văn Quý Hoàng đã là giám đốc công nghệ (CTO) tại ACWorks CO., Ltd., Nhật Bản. Để đạt được vị trí đó, ít ai biết cựu sinh viên ĐH FPT đã từng đi qua những thất bại, dám bước ra ngoài vùng an toàn để tìm hướng phát triển mới cho bản thân.

17 sinh viên phản ánh lên Bộ, Bộ đề nghị Đại học FPT không tăng học phí năm học tới

TTO - Sinh viên phản ánh Trường ĐH FPT tăng học phí không rõ ràng. Bộ GD-ĐT đề nghị ĐH này không tăng học phí năm học tới để chia sẻ khó khăn với sinh viên.

Trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại sân nhà với Đại học FPT

Phát triển trong môi trường học tập mang tính quốc tế, các bạn sinh viên được tiếp cận kiến thức luôn cập nhật mới và được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vượt trội - sẵn sàng hội nhập toàn cầu. Điều này khiến ngày càng đông đảo bạn trẻ chọn Đại học FPT.

Trường đại học ưu tiên thí sinh 'đóng tiền giữ chỗ'

TTO - Trường ĐH FPT thông báo ưu tiên xét tuyển những thí sinh đã đóng tiền giữ chỗ 4,6 triệu đồng. Trường khẳng định việc này nhằm nhằm ràng buộc trách nhiệm và tính nghiêm túc trong việc chọn trường của thí sinh.

Những dự án start-up của 9X Việt

TopCV, Color Me hay tMonitor là những dự án start-up đình đám của 9X 'phôi thai' tại Đại học FPT.

Sinh viên cần trang bị những gì để vươn ra thế giới?

Từ nhiều năm nay, những kỳ học ngắn hạn tại nước ngoài, chuyến trao đổi văn hóa… đã không còn quá lạ lẫm với nhiều học sinh, sinh viên.

Chương trình liên kết Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne Úc

Ngày 25-4, lễ khởi động triển khai chương trình liên kết quốc tế Swinburne, Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.