Đêm nhạc tưng bừng của hội sinh viên kiến trúc toàn quốc

26/04/2018 14:00 GMT+7

TTO - Tối 24-4, Đại nhạc hội sinh viên Kiến trúc toàn quốc diễn ra tại ký túc xá khu B - ĐHQG TP.HCM với nhiều màn biểu diễn đặc sắc đậm chất sinh viên.

Đây là một trong những nội dung nằm trong chương trình Chào mừng Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XI năm 2018, diễn ra từ ngày 22- 4 đến ngày 25 - 4.

Đêm nhạc hội với nhiều màn buổi diễn rất ấn tượng. Từ những bài rock, beatbox đến những bài ca dân ca, những điệu nhảy hiện đại... góp phần tạo ra không khí đêm nhạc hội thật tuyệt vời.

Màn biểu diễn được dàn dựng công phu, đậm chất nghề xây dựng của sinh viên ĐH Xây dựng Hà Nội - Video: XUÂN MAI

Ông Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.HCM - phát biểu: "Đêm đại nhạc hội này nhằm truyền đạt những thông điệp về nghề nghiệp, môi trường kiến trúc, cũng như tạo sân chơi cho các bạn bạn sinh viên kiến trúc, hay những người đam mê kiến trúc trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân cũng như tinh thần đoàn kết trong các cuộc thi nhóm.

Đây cũng là nơi để sinh viên kiến trúc có cơ hội giao lưu với sinh viên các trường đại học đang tạm trú tại ký túc ĐHQG TP.HCM".

Theo ông Nguyễn Thu Phong - Chủ nhiệm câu lạc bộ kiến trúc sư Việt Nam, những kiến trúc sư trẻ ưu tú đều có một điểm chung là khi còn sinh viên, họ nhiệt tình tham gia các kỳ liên hoan sinh viên kiến trúc cũng như các cuộc thi liên quan.

"Một kiến trúc sư từ khi còn là sinh viên đến khi thành công đều phải đối mặt với những cuộc thi và mang trong mình niềm tin chiến thắng mãnh liệt. Vì thế các bạn sinh viên hãy mạnh dạn đăng ký tham gia để phát huy năng lực và khả năng sáng tạo của mình" - kiến trúc sư Nguyễn Thu Phong nhấn mạnh.

Tiết mục beatbox của các nam sinh viên Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM - Video: XUÂN MAI

Đêm nhạc hội còn sự tham gia các giảng viên, kiến trúc sư, sinh viên thuộc các trường đại học TP.HCM.

Đêm nhạc tưng bừng của hội sinh viên kiến trúc toàn quốc - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (thứ ba từ trái sang) và các vị khách tới dự đêm nhạc - Ảnh: XUÂN MAI

Đêm nhạc tưng bừng của hội sinh viên kiến trúc toàn quốc - Ảnh 4.

Đông đảo các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ đêm nhạc hội tại sân Ký túc xá khu B - ĐHQG TP.HCM - Ảnh: XUÂN MAI

XUÂN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận