Thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập EVA Air

12/09/2019 16:30 GMT+7

Hãng hàng không 5 sao EVA Air và Công Ty Evergreen Việt Nam vừa tổ chức thành công 3 đêm nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm kể từ lần cất cánh đầu tiên năm 1989.

Sự kiện âm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập EVA Air

Vừa qua, vào ngày 11-9-2019 tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, EVA Air và Evergreen đã tổ chức đêm nhạc tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng hãng.

Các buổi biểu diễn có sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng Evergreen đến từ vùng lãnh thổ Đài Loan, được xem là 'linh hồn' của đêm diễn. 

Đây là dàn nhạc chuyên nghiệp được ông Y.F Chang, Chủ tịch tập đoàn Evergreen, cũng là đơn vị chủ quản của EVA Air, thành lập vào năm 2002.

Dàn nhạc được liên kết với quỹ Y.F Chang với mong muốn kết nối con người thông qua âm nhạc. Cùng với đó, Hãng cũng đã mời ngôi sao Đàn vĩ cầm Richard Lin - người từng đoạt giải nhất cuộc thi Đàn vĩ cầm kỳ thứ 10 tại Indianapolis và nữ ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi, cũng là đại sứ thương hiệu của EVA Air Việt Nam, cùng tham gia trình diễn.

Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập EVA Air - Ảnh 2.

Dàn nhạc giao hưởng trứ danh Evergreen lần đầu biểu diễn tại Việt Nam

Đêm nhạc được chia làm hai phần, phần một bao gồm những khúc ca vang bóng một thời như "Bản giao hưởng số 9" của Dvorzak, bài hát của vùng lãnh thổ Đài Loan "Ánh trăng nói hộ lòng tôi", bài hát dân gian Việt Nam "Trống cơm", bài hát chủ đề phim Nga "Triệu đóa hoa hồng" và bài hát dân gian Mỹ "Oh Susanna", bản Waltz số 2 chọn từ "Jazz Suite số 2, nhạc sĩ Bizet: Farandole trích từ ca khúc số 2 "L’Arlesienne", cuối phần một là màn trình diễn bởi Richard Lin với ca khúc "Bài ca kẻ lang thang" của Sa La Cát Thái và "Vũ điệu Tra Nhĩ Đạt Sư" của Mông Đề.

Trong khi đó, ở phần hai, khán giả được đắm mình và say sưa với "khúc mở đầu Light Cavalry" của Franz von Suppe, "My heart will go on" chủ đề phim Titanic, "Waltz bên dòng Danube xanh xinh đẹp" của tác giả Jr. John Strauss, bài hát dân gian Ý "Trở về Surriento", và tiết mục 3 bài hát nổi tiếng của nữ ca sĩ Đông Nhi "Xin anh đừng" "Trách ai bây giờ" và "Xin lỗi anh quá phiền". 

Kết thúc đêm trình diễn là giai điệu hoành tráng nhất của khúc mở đầu "1812".

Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập EVA Air - Ảnh 3.

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi – đại sứ hình ảnh của EVA Air Việt Nam

Ngoài ra, đêm nhạc kỷ niệm cũng sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 15-9-2019 tại nhà hát Lớn Hà Nội.

Trực thuộc tập đoàn vận tải Evergreen, Hãng hàng không EVA Air và Công Ty Evergreen Việt Nam đã có mặt nhiều năm tại Việt Nam.

Công Ty Evergreen Việt Nam đã hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1990 và chuyên về vận tải đường biển, trong khi đó, EVA Air là hãng chuyên vận tải đường hàng không.

Đội tàu của Công Ty Evergreen Việt Nam từ năm 1985 đã trở thành một trong các hãng tàu lớn nhất thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, hãng cũng đã có hơn 30 năm phục vụ nhiều công ty hàng hóa và hiện nay đã cập bến Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quy Nhơn, Cái Mép…

Hiện nay, Evergreen đang là thương hiệu hàng đầu về vận tải container trong ngành hàng hải toàn cầu.

photo-2

Công Ty Evergreen Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam 30 năm qua

Riêng EVA Air, sau 30 năm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hãng đã đạt được nhiều giải thưởng về an toàn và dịch vụ trên thế giới.

Hãng liên tục nhiều năm nhận được đánh giá an toàn hàng không từ Jet Airliner Crash Data Evaluation Centre của Đức và AirlineRatings.com bầu chọn là Top 20 hãng hàng không an toàn thế giới.

Ngoài ra, Eva Air cũng dược Skytrax và Tripadvisor trao tặng Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, và Hãng hàng không 5 sao từ Skytrax.

eva

Hãng hàng không Quốc tế 5 sao EVA Air 30 năm không ngừng phục vụ khách hàng

EVA Air chuyên cấp dịch vụ bay giữa Việt Nam và vùng lãnh thổ Đài Loan và khắp năm châu, được đông đảo hành khách, đặc biệt là nhiều Việt kiều, lựa chọn để hồi hương cũng như công tác, du lịch đến khắp nơi trên thế giới.

Ngoài đường bay tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội, sắp tới từ ngày 21-12-2019, hãng sẽ khai thác thêm đường bay Đài Bắc - Đà Nẵng để gia tăng sự thuận tiện và giúp nhiều khách hàng tận hưởng được dịch vụ 5 sao.

H-T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận