Thông tin dịch vụ

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt - Đặc sản nổi tiếng Việt Nam

14/01/2022 15:00 GMT+7

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt là đặc sản nổi tiếng của Nhà hàng Quá Ngon mà hương vị đặc biệt, có thể 'gây nghiện' cho những ai đã từng dùng qua.

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt - Đặc sản nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 1.

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt được chế biến thành 3 món hấp dẫn

Món ăn đặc sản độc đáo này thường được giới thiệu để thiết đãi bạn bè, đối tác, gia đình và khách phương xa khi có dịp tới TP.HCM. Giá của món đặc sản có một không hai này cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi người và ai cũng có thể thưởng thức.

Heo tộc là gì?

Heo tộc đặc trưng với chiếc mõm dài, lông dựng, lưng võng, ít mỡ, nhiều nạc, thịt rất săn chắc, trọng lượng chưa chế biến khoảng từ 2,8 - 3kg. Heo được nhà hàng chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng nghiêm ngặt về chất lượng. Một nhóm từ 3-4 người là bạn có thể kêu món này.

Một con Heo tộc được chế biến thành các món ngon như: lòng dồi hấp, phần thịt cùng sườn non quay lu được ướp với bí quyết hương vị thiên nhiên để có lớp da giòn, thơm chấm với mắm tôm Thanh Hóa ăn kèm với rau rừng, rau nhái, lá cóc, lá xá xị, tía tô, đinh lăng, húng... Phần còn lại đầu, cẳng, xương nấu món khoai sọ, nhựa mận hoặc xáo măng dùng kèm với rau thơm, củ riềng, sả cây, ớt đảm bảo sẽ ngon miệng đến miếng cuối cùng

Phong cách giao hàng, phục vụ độc đáo

Nét độc đáo nhất phải kể đến phong cách giao hàng, thịt heo được giữ nóng bằng than đỏ trong lu đất được đích thân đầu bếp nhà hàng giao và phục vụ thực khách tại nhà, công ty, nhà xưởng hoặc bất kì địa điểm nào mà khách yêu cầu. Một trải nghiệm "độc nhất vô nhị" mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Nhà hàng Quá Ngon.

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt được giao nóng tận nơi, có đầu bếp phục vụ tại nhà

Nếu đi theo nhóm từ 4 đến 6 người ở nhà hàng, thực khách hoàn toàn có thể gọi món Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt để được thưởng thức nhiều món ăn đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt - Đặc sản nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 3.

Giao món và giữ nóng thịt heo bằng than đỏ trong lu đất

Với những thực khách kỹ tính đã từng thưởng thức và cảm nhận món Heo tộc quay lu của Nhà hàng Quá Ngon họ chia sẻ, nếu để ý kỹ sẽ thấy rõ được vị ngọt, thơm và giòn của thịt heo vẫn còn, không lẫn lộn vào bất cứ đâu. Đây cũng là điểm đặc trưng của món ăn nổi tiếng của nhà hàng.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Nhà Hàng Quá Ngon®

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0906 79 79 32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận