Thông tin dịch vụ

Để giấc mơ du học không bị gián đoạn

16/09/2021 08:00 GMT+7

Khi việc du học trở nên khó khăn do dịch bệnh, chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ là bước chuyển hướng phù hợp.

Để giấc mơ du học không bị gián đoạn - Ảnh 1.

Du học sinh vẫn phải làm quen với việc học online ngay cả khi đã bay đến nước sở tại

Với chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ, học sinh được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và gia tăng giá trị bằng cấp, đồng thời chuẩn bị đầy đủ về kiến thức lẫn kỹ năng để sẵn sàng bước vào môi trường quốc tế.

Chuyển hướng phù hợp trong thời điểm gián đoạn kết nối địa lý

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến nhiều học sinh, sinh viên buộc phải về nước và chuyển sang học online. Điều này khiến mục đích chính của du học là thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm văn hoá, ngôn ngữ cùng cơ hội việc làm… không thực hiện được.

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng khiến giấc mơ du học của nhiều học sinh bị ngăn trở. Các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến liên tục thay đổi chính sách nhập cảnh đối với du học sinh, với nhiều hồ sơ và thủ tục phức tạp hơn.

Không để sự mất kết nối về mặt địa lý làm gián đoạn giấc mơ tiếp cận nền giáo dục quốc tế, nhiều phụ huynh và học sinh đã mạnh dạn chọn chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ từ những năm trung học. Với chương trình này, học sinh có cơ hội được thụ hưởng nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.

"Luyện thi Tú tài Mỹ là lựa chọn phù hợp trong giai đoạn hiện tại, khi cho phép học sinh tiếp cận với nền giáo dục từ quốc gia tiên tiến, và sẵn sàng cho giấc mơ du học ngay khi dịch bệnh kết thúc", bà Khuất Khải Hoàn (nhà sáng lập Tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học Mỹ AEG) nhận định.

Thụ hưởng nền giáo dục Mỹ ngay tại Việt Nam

Luyện thi Tú tài Mỹ tại Việt Nam được gọi là hình thức "du học tại chỗ" khi gần như tương đồng với chương trình học THPT tại Mỹ về giá trị cốt lõi và phương pháp học. Đơn cử như chương trình do Tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học Mỹ AEG cùng với Trường THPT Nội trú Kiski Mỹ biên soạn.

"Chúng tôi đã thiết kế một chương trình học độc đáo để học sinh có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục Mỹ ngay tại Việt Nam. Các môn Nhân văn học trong chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ hoàn toàn giống với những gì học sinh Kiski được học trong khu học xá Saltsburg", ông Christopher A. Brueningsen- Hiệu trưởng trường THPT Kiski khẳng định.

Ở Kiski, học sinh được nuôi dưỡng để thành công dựa theo 2 giá trị cốt lõi: sự xuất sắc trong học tập và sự phát triển tính cách lấy chính trực, tự chủ và trách nhiệm làm nền tảng. Học sinh của chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ cũng được nuôi dưỡng dựa trên 2 giá trị này.

Trước khi bước vào các môn học chính khoá, học sinh sẽ được theo học Khóa học Kiski Pathway nhằm trang bị kỹ lưỡng nền tảng tiếng Anh học thuật, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh để đọc tài liệu, viết bài luận, thảo luận… trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh.

Trong quá trình học tập, học sinh được khuyến khích tăng sự chủ động, phát huy tiềm năng, khơi dậy thói quen tư duy phản biện, sáng tạo… là những kỹ năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong các môi trường học tập nước ngoài. Cùng với tấm bằng THPT Kiski sau khi hoàn thành cấp 3, các em tự tin bước ra môi trường quốc tế và rộng mở cơ hội chọn ngành, nghề.

Để giấc mơ du học không bị gián đoạn - Ảnh 2.

Học sinh được khuyến khích học tập chủ động, trải nghiệm những phương pháp mới

Ngày 11-9 vừa qua, chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ đã khai giảng khóa học đầu tiên. Dù vẫn triển khai theo hình thức học online do dịch bệnh, nhưng chương trình vẫn mang đến hứng thú cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh khi việc tiếp cận nền giáo dục nước ngoài và giấc mơ du học của con không bị gián đoạn.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ AEG để được tư vấn:

Điện thoại: 1800 9425

Email: info-hcmc@aegvietnam.edu.vn

Website: https://aegvietnam.edu.vn/luyen-thi-tu-tai-my/

PHƯƠNG THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận