06/04/2022 10:00 GMT+7

DCI Việt Nam đạt Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022

T.D.V
T.D.V

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam đã xuất sắc nhận được giải thưởng kép bao gồm Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 và CEO Nguyễn Công Bình được vinh danh là Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022.

DCI Việt Nam đạt Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Đại diện nhận giải Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022

Vừa qua, vào ngày 2-4-2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng đã phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình lễ trao bảng vàng doanh nhân - trí thức tiêu biểu Việt Nam, Thương hiệu vàng 2022.

Tại buổi lễ, công ty lần lượt được vinh danh trong cả 2 hạng mục vô cùng quan trọng. Đầu tiên, đối với giải thưởng về thương hiệu, công ty đã xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022.

Được biết, công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã hơn 7 năm, chuyên cung cấp các khóa học phát triển bản thân, đặc biệt là các khóa học DCI (Năng Đoạn Kim Cương) với nhiều cấp độ, từ tiến sĩ Phật học Geshe Michale Roach dưới sự giảng dạy trực tiếp của CEO - Diễn giả Nguyễn Công Bình.

Những năm gần đây là khoảng thời gian đầy biến động và hết sức khó khăn với tất cả các doanh nghiệp nói chung, tuy nhiên, với việc đầu tư vào chất lượng và nội dung khóa học, bên cạnh đó là tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực giáo dục nên DCI Việt Nam đã vượt qua những thách thức của thời cuộc và đạt được những thành công vượt bậc. 

Do đó, trải qua nhiều vòng xét duyệt, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt từ ban tổ chức, công ty đã xuất sắc được xướng tên trong hạng mục Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022.

Ngoài ra, CEO - Diễn giả Nguyễn Công Bình cũng được xướng tên giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022. Đây là một giải thưởng nhằm vinh danh những lãnh đạo đã có những tầm nhìn và định hướng đúng đắn để dẫn dắt công ty vượt khó khăn trong đại dịch.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận giải, ông Nguyễn Công Bình cho biết: "Đây là một giải thưởng rất tuyệt vời, là một niềm khích lệ rất lớn không chỉ đối với riêng tôi mà là cho tất cả các thành viên của Công ty CP DCI Việt Nam, cũng như cộng đồng DCI Việt Nam về những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn tất cả mọi người, chính sự tâm huyết và cống hiến của mọi người đã được ghi nhận và đạt được giải thưởng vinh dự này.

Với triết lý hoạt động được xem như kim chỉ nam ‘Trao đi điều bạn muốn’ cùng với mục tiêu lan tỏa sự tử tế đến 100 triệu dân Việt Nam trên hành trình tiến tới IPO, chúng tôi luôn vững tin sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam, để chung tay cùng chính phủ tạo dựng và củng cố một nền kinh tế vững mạnh, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai cho Việt Nam đối với thị trường thế giới. Hoặc ít nhất, mỗi doanh nghiệp tồn tại đều sẽ là một doanh nghiệp tử tế và hạnh phúc".

DCI Việt Nam đạt Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Công Bình phát biểu tại chương trình được phát sóng trên Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội - H1 và kênh HTV1

Cuối năm 2021, DCI Việt Nam cũng đã xuất sắc nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 và CEO - Diễn giả Nguyễn Công Bình cũng được xướng tên trong hạng mục Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021.

DCI Việt Nam đạt Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Công Bình nhận giải "Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2021" được trực tiếp trên Đài Truyền hình TP.HCM

Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của CEO Nguyễn Công Bình, DCI Việt Nam nhanh chóng lan tỏa và thu hút đông đảo học viên tham gia với hơn 100 khóa học, thu hút hơn 25.000 học viên trong và ngoài nước.

Công ty muốn xây dựng cộng đồng tử tế, chuẩn mực và phát triển để trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội, lan tỏa phương pháp "gieo Hạt" đến hơn 95 triệu dân Việt Nam. Đặt mục tiêu hàng đầu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công và là hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng tới. Website: https://dci.edu.vn

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên