Tag: dạy bơi

Thầy giáo dạy bơi qua kênh TikTok triệu lượt thích

Kênh TikTok Thầy Chiến dạy bơi thu hút gần 600.000 người theo dõi và 9 triệu lượt thích. Có những clip dạy bơi của thầy thu hút hàng triệu lượt xem.

Gần 150 học sinh khuyết tật được dạy bơi

Việc bồi dưỡng, trang bị cho học sinh khuyết tật những kỹ năng ứng phó khi gặp sự cố, tai nạn trong môi trường nước, nhận biết những tình huống nguy hiểm để phòng tránh là điều đặc biệt quan trọng và hết sức cần thiết.

Dạy bơi cho trẻ trong… vuông nuôi tôm ở Cà Mau

Khắc phục tình trạng thiếu hồ bơi ở những nơi vùng sâu, vùng xa, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh Cà Mau đã tận dụng ao hồ, kênh rạch, thậm chí là vuông nuôi tôm, để quyết tâm dạy bơi cho các em.

Tìm thấy thi thể nữ sinh đuối nước ở biển sau hai ngày

Sau hai ngày với sự huy động của hàng trăm người, thi thể nữ sinh đuối nước khi tắm biển cùng bạn bè ở Nghệ An được tìm thấy vào tối 7-4.

Phổ cập dạy bơi để giảm tử vong do đuối nước ở trẻ em

TTO - Mỗi năm có khoảng 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn, thương tích ở trẻ em. Một trong những biện pháp hiệu quả nhằm giảm nguy cơ đuối nước là phổ cập dạy bơi cho trẻ.

Dạy bơi miễn phí cho gần 1.000 thiếu nhi

TTO - Không chỉ học sinh mà các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có nhu cầu học bơi sẽ được dạy bơi miễn phí trong 1 tháng hè.

Lớp dạy bơi giữa đồng của thầy giáo làng

TTO - Trên con kênh vắt ngang cánh đồng làng ở vùng trũng Hải Lăng, hơn 10 năm nay, thầy Nguyễn Viết Tước, giáo viên dạy môn thể dục tại Trường TH - THCS Hải Vĩnh (xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), vẫn miệt mài dạy bơi cho trẻ trong vùng.

2.000 trẻ em đuối nước mỗi năm, Bộ Giáo dục và đào tạo trang bị kỹ năng bơi an toàn cho học sinh

TTO - Sáng 10-6, tại Trường đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức “Lễ phát động phong trào học bơi an toàn, phòng chống đuối nước" và khai mạc Giải bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022.

Bình Phước: 3 cháu bé từ 4-6 tuổi chết đuối tại ao nước hàng xóm

TTO - Ra ao nước của hàng xóm chơi, 3 cháu bé từ 4-6 tuổi tại huyện Bù Đốp, Bình Phước không may trượt chân rơi xuống ao chết đuối.

Chỉ có hơn 3% trẻ biết bơi, Nghệ An tăng cường dạy bơi

TTO - Đó là thông tin được đưa ra tại buổi làm việc của Bộ Lao động - thương binh và xã hội với lãnh đạo tỉnh Nghệ An về công tác phòng chống đuối nước cho trẻ chiều 11-5.