Thứ 7, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Dãy 9 kiôt và một căn nhà ở Bình Tân bốc cháy trong đêm

14/01/2020 00:16 GMT+7

TTO - Tối 13-1, khói lửa bùng phát từ dãy kiôt trên đường Hương lộ 2 (quận Bình Tân, TP.HCM), lực lượng cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều nhiều xe chữa cháy đến hiện trường.

Dãy 9 kiôt và một căn nhà ở Bình Tân bốc cháy trong đêm - Ảnh 1.

Người dân dùng nước để dập lửa nhưng bất thành - Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, gần 20h tối 13-1, khói lửa bốc lên từ khu vực dãy kiôt trên Hương lộ 2 (thuộc phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân). Người dân tìm cách dập lửa nhưng bất thành, khói lửa ngùn ngụt bốc lên cao. 

"Phát hiện có kiôt bốc cháy, nhiều người hô hoán xúm lại lấy nước tạt vào đám cháy nhưng không thể dập nổi, lửa sau đó lan ra nhanh" - một người dân thuật lại.

Người dân dùng nước dập lửa - Video: Người dân cung cấp

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động 16 xe chuyên dụng cùng 90 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hỏa, phòng chống cháy lan, khống chế dập tắt đám cháy sau đó.

Theo ghi nhận ban đầu, vụ hỏa hoạn trên không có người thương vong, tuy nhiên khiến 1 căn nhà và  9 kiôt (trong đó có một số kiôt kinh doanh và một số kiôt để ở) bị thiệt hại với tổng diện tích khoảng 300 mét vuông. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều hàng hóa và tài sản bị hư hỏng.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Dãy 9 kiôt và một căn nhà ở Bình Tân bốc cháy trong đêm - Ảnh 3.

Cảnh sát PCCC tại hiện trường - Ảnh: NGỌC KHẢI

Dãy 9 kiôt và một căn nhà ở Bình Tân bốc cháy trong đêm - Ảnh 4.

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

Canô cháy nổ, 4 người trong gia đình phó chủ tịch xã bị bỏng Canô cháy nổ, 4 người trong gia đình phó chủ tịch xã bị bỏng

TTO - Gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con của nữ phó chủ tịch xã Vĩnh Lương (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) xuống canô tham quan đầm Nha Phu thì gặp nạn khiến cả 4 người bị bỏng.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận