Đầu tháng 6, gửi phiếu báo thi ĐH, CĐ 2005

Theo SGGP
Theo SGGP

Trường hợp thí sinh ghi sai mục 16 - mục đăng ký nguyện vọng 1 vào các trường không tổ chức thi, trước 1 ngày khi kỳ thi tuyển sinh diễn ra, thí sinh có thể chỉnh sửa hồ sơ.

5kIo0eo9.jpgPhóng to
Trường hợp thí sinh ghi sai mục 16 - mục đăng ký nguyện vọng 1 vào các trường không tổ chức thi, trước 1 ngày khi kỳ thi tuyển sinh diễn ra, thí sinh có thể chỉnh sửa hồ sơ.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã làm việc với các trường ĐH và Sở GD-ĐT TPHCM về công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2005.

Báo cáo tình hình chuẩn bị tuyển sinh với bộ, các trường cho biết năm nay có rất nhiều thí sinh ghi sai mục 16 - mục dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào các trường không tổ chức thi (ĐH Quốc gia TPHCM có 1.600 hồ sơ đăng ký mục 16 thì có đến 1.000 trường hợp ghi sai...).

Theo Bộ GD – ĐT, trường hợp thí sinh không có thông tin ở các trường phổ thông nên vô tình ghi sai, trước 1 ngày khi kỳ thi tuyển sinh diễn ra, thí sinh có thể chỉnh sửa hồ sơ.

Tại cuộc họp, các trường cũng đề nghị bộ có văn bản cụ thể quy định những vật dụng được mang vào phòng thi (các loại máy tính, atlas địa lý, bảng phân loại tuần hoàn các nguyên tố hóa học…).

Hiện nay, khâu in phiếu báo thi đã hoàn tất và đầu tháng 6, các trường ĐH sẽ gửi phiếu cho các thí sinh.

Theo SGGP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất