Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương

08/05/2018 11:25 GMT+7

TTO - Đang đậu xe ba gác sát đường ray để bốc gạch, người đàn ông và xe ba gác bị tàu hỏa tông bay xuống mương nước thải. Vụ va chạm khiến người đàn ông bị thương.

Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ va chạm giữa tàu khách SE5 và xe ba gác sáng 8-5 - Ảnh: CHÍ TUỆ

Khoảng 9h sáng 8-5, tàu khách SE5 chạy hướng từ ga Hà Nội đi TP.HCM, khi đến km 1+890 (đoạn ngã tư Xã Đàn - Giải Phóng - Đại Cồ Việt) xảy ra va chạm với một xe ba gác đang đậu bốc gạch sát đường ray. 

Một người dân chứng kiến cho biết từ sáng người đàn ông này đã đậu xe tại khu vực này để bốc gạch, đã có 3 lượt tàu hỏa đi qua mà không việc gì, đến lần thứ 4 tàu đi qua thì xảy ra va chạm. 

Sau cú va chạm, người đàn ông đang bốc gạch và chiếc xe ba gác nằm trọn dưới mương nước thải. Ngay sau đó, người này đã được người dân và nhân viên tàu SE5 vớt lên bờ đưa đi cấp cứu.

Theo nhân chứng, khi tàu chuẩn bị đi qua đã có chuông, còi cảnh báo vì khu vực xảy ra tai nạn gần ngay ngã tư Xã Đàn - Giải Phóng - Đại Cồ Việt, có gác chắn tàu đường bộ nhưng có thể do người đàn ông này chủ quan như những lần trước nên dẫn đến vụ va chạm. 

Theo một cán bộ đường sắt làm nhiệm vụ tại hiện trường, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ và được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu, hiện chưa xác định được danh tính. Tàu SE5 bị chậm hơn 20 phút. 

Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương - Ảnh 2.

Chiếc xe ba gác nát bét sau vụ va chạm với tàu hỏa - Ảnh: CHÍ TUỆ

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận