30/08/2019 19:00 GMT+7

Đâu là vị ngon nguyên bản của Sài Gòn?

P.Q
P.Q

Cùng với những dòng người đến và đi, Sài Gòn từ xưa đã hào phóng tiếp nhận nhiều món ngon, vật lạ để ai cũng có cho mình những món khoái khẩu riêng.

Đâu là vị ngon nguyên bản của Sài Gòn? - Ảnh 1.

Bia Saigon Export có phải là hương vị nguyên bản của Sài Gòn?

Người già thường thích nhâm nhi ly cà phê buổi sáng, giới trẻ năng động hơn thì có trà sữa, nước ngọt cho thỏa cơn khát. Song, có một món thức uống mà nhắc đến ai cũng thấy thân quen và cảm nhận rõ cái chất "Sài Gòn", đó là Bia Saigon.

Gắn bó cùng nếp sống của người Sài Gòn hơn 140 năm qua, Bia Saigon trở thành một phần không thể thiếu của xứ đô thành nhộn nhịp và hào sảng. 

Những giọt vàng óng ánh không chỉ là hương men nồng nàn, làm thỏa lòng người uống mà còn là hương "cố nhân" khiến bao người đi xa cũng nhớ về, như một sản vật đặc trưng, khó xóa nhòa.

Trong các loại bia được sản xuất, dòng được ưa chuộng hơn cả là Bia Saigon Export mà nhiều người từ Tây đến ta vẫn thường gọi là "Saigon đỏ" do tông màu đậm mạnh mẽ của vỏ chai.

Ẩn chứa trong đó là hương vị đậm đà, vị ngọt dịu quyện cùng vị đắng của hoa bia làm nức lòng bao người. Từng giọt bia Saigon Export kết tinh từ tinh thần của con người Sài Gòn mang trọn hương vị truyền thống vừa đậm đà, giản dị mà đầy phóng khoáng.

‘Không bóng bẩy, ồn ào, không cầu kỳ, phô trương - Uống thì hiểu!’ - Có lẽ bởi trong ngay chính cái chất rất riêng này của Saigon Export, người Sài Gòn nhìn thấy cái tôi của mình trong đó: đơn giản, mộc mạc và cũng đầy chân phương.

Đâu là vị ngon nguyên bản của Sài Gòn? - Ảnh 2.

Là một trong các sản phẩm tái ra mắt của Bia Saigon, Bia Saigon Export nay được khoác lên một diện mạo mới bắt mắt hơn song vẫn giữ những nét đặc trưng quen thuộc. Thiết kế mới mang đậm dấu ấn Việt với biểu tượng rồng vàng nổi bật trên nền trắng - đỏ mạnh mẽ. 

Sự kết hợp đầy ấn tượng này như khẳng định vị thế đang "lên như rồng" của Bia Saigon trong khi vẫn mang trong mình trách nhiệm, niềm tự hào gìn giữ di sản của lịch sử phát triển hơn 140 năm; cụ thể hơn hết là cam kết giữ nguyên công thức nguyên bản bao năm nay của Bia Saigon Export.

Để làm được điều đó, các sản phẩm của Bia Saigon được sản xuất trong một dây chuyền hiện đại và khép kín cùng đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật lành nghề. Quy trình chuyên nghiệp, tân tiến kết hợp cùng cách lên men truyền thống đã tạo ra một sản phẩm có chất lượng ổn định, giữ nguyên hương vị đặc trưng riêng của Sài Gòn.

* Đã uống bia rượu, không lái xe.

SABECO tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon SABECO tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon

Ngày 6-8 vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon.


P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên