​Đấu giá Samsung S7 Edge Injustice số 001 ủng hộ quỹ “hiểu về trái tim”

30/06/2016 11:04 GMT+7

Vào lúc 19h30 ngày 08/07/2016 tại khách sạn Park Hyatt sẽ tổ chức đêm tiệc VIP Party ra mắt Samsung Galaxy S7 egde Injustice phiên bản Batman.

Trong đêm tiệc, 100 khách hàng hoàn tất thủ tục mua máy đầu tiên sẽ được nhận thẻ VIP 7 Sao. Đặc biệt, trong đêm tiệc sẽ tổ chức phiên đấu giá cho chiếc điện thoại sở hữu số series đẹp nhất – số 001, toàn bộ số tiền được dùng để ủng hộ quỹ “Hiểu về trái tim”.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Samsung đã công bố chỉ có 400 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng được bán độc quyền chuỗi bán lẻ tại Viễn Thông A trên toàn thị trường Việt Nam với giá 24.990.000đ.

Trong đêm tiệc VIP Party, ngoài việc được đắm chìm trong không gian tiệc sang trọng tại khách sạn Park Hyatt, khách hàng còn được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng, hoành tráng. Đồng thời, trong đêm tiệc còn diễn ra phiên đấu giá một chiếc Samsung Galaxy S7 egde Injustice phiên bản giới hạn có số series đẹp nhất 001. Vốn dĩ việc sở hữu Samsung Galaxy S7 egde Injustice đã thể hiện một đẳng cấp khác biệt cho bất kỳ ai sở hữu, phiên bản với số series đầu tiên trong dòng sản phẩm S7 edge phiên bản giới hạn Injutice chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân đồng thời có giá trị sưu tập rất cao.

Toàn bộ số từ việc đấu giá phiên bản này sẽ được quyên góp cho quỹ “Hiểu về trái tim” – giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em cơ nhỡ và bất hạnh. Dự kiến, Hoa hậu Thùy Dung sẽ đại diện Quỹ Hiểu Về Trái Tim để nhận toàn bộ số tiền đấu giá này.

VIP Party dành cho các khách hàng sở hữu Samsung Galaxy S7 egde Injustice chính hãng sớm nhất Việt Nam.

Buổi tiệc dành cho khách hàng VIP sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 08/07/2016 tại khách sạn Park Hyatt. Những quý khách hàng đầu tiên hoàn tất thủ mục mua máy trong đêm tiệc, ngoài bộ sản phẩm được nhận trước khi bán ra cho thị trường 02 ngày, còn được đại diện Viễn Thông A trao tặng thẻ VIP 7 Sao với 100 suất duy nhất giúp nâng cao đẳng cấp và quyền lợi của quý khách hàng.

Thẻ VIP 7 Sao bao gồm:

- Bảo hiểm rơi vỡ vào nước trong thời gian 1 năm

- Bảo hiểm trộm cướp trong 60 ngày

- Gói gia hạn bảo hành trong suốt 2 năm

- Miễn 100% phí sửa chữa trong 1 năm

- Trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng ANZ, Sacombank, Vietinbank

- Miễn phí Cafe & xem phim mỗi cuối tuần

- Miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại Nội Bài & Tân Sơn Nhất

Làm thế nào để trở thành 1 trong 150 vị khách mời sở hữu Samsung Galaxy S7 egde Injustice trước ngày mở bán toàn thị trường 02 ngày?

Để nhận tấm vé mời tham dự buổi VIP Party và có cơ hội trở thành chủ nhân chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng tại Việt nam, khách hàng chỉ cần hoàn tất thủ tục đặt hàng sớm nhất tại đây hoặc đến trực tiếp tại các chi nhánh Viễn Thông A để đặt hàng. Hệ thống sẽ chọn ra 150 quý khách hàng hoàn tất thủ tục đặt hàng sớm nhất và có địa chỉ liên hệ ở TP Hồ Chí Minh để gửi thư mời tham dự đêm tiệc VIP Party ra mắt siêu phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Thông A sẽ liên hệ và gửi tận tay cho khách hàng thông qua số điện thoại và địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc https://vienthonga.vn hoặc đến ngay các chi nhánh gần nhất của hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc để được hỗ trợ.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận