Tag: đậu đại học

'Sùng A Giàng đậu đại học rồi làng ơi'

Tin Sùng A Giàng đậu đại học khiến cả bản Giang Châu, xã biên giới Đắk Ngo (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) vui mừng.

Vào đại học mang theo gánh nặng gia đình

Từ ngày biết được tin đậu đại học cũng là lúc Yến Nhi lo lắng. Hàng loạt câu hỏi: Tiền đâu học đại học? Ai phụ cha nuôi bốn em nhỏ?

Top 10: Không phải đại quan, chẳng phải đại gia thì cũng có cái... đại học

Không phải đại quan, chẳng phải đại gia, có cái bằng đại học cầm tay, thất nghiệp dài ngày cũng... sang!

Mức điểm nào sẽ đậu đại học?

Mối quan tâm lớn nhất hiện nay của thí sinh và phụ huynh là đạt điểm thi THPT mức nào sẽ đậu đại học. Các chuyên gia nhận định điểm chuẩn đại học năm nay ra sao?

Đã đậu đại học sớm, thí sinh cần làm gì để tránh... rớt?

Các trường đại học đã công bố kết quả xét tuyển sớm và hiện nhiều thí sinh trúng tuyển vào cả chục trường. Cần làm gì để được công nhận trúng tuyển chính thức?

Người đàn ông 56 tuổi thi đại học rớt lần thứ 27

Suốt hàng chục năm trời, người đàn ông vẫn nuôi hi vọng một ngày nào đó đậu đại học, bước vào giảng đường ngôi trường mơ ước.

Đậu đại học, em chỉ biết thủ thỉ với di ảnh của ba mẹ...

TTO - Đó là chuyện của Lâm Ngọc Hương, cô gái vừa trở thành tân sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Ngày biết tin mình đậu vào ngôi trường yêu thích, Hương thui thủi một mình và thủ thỉ với di ảnh của ba mẹ...

Bạn đọc Tuổi Trẻ tặng 'cô nữ sinh ước có thể lùi nhập học 2 tháng' 15 triệu đồng

TTO - Sáng 20-10, Tuổi Trẻ Online quay lại nhà của Trần Thị Diệu Em, tân sinh viên Trường đại học Luật TP.HCM, để chuyển tặng hỗ trợ của bạn đọc cho nhân vật bài viết "Đỗ đại học, cô nữ sinh ước có thể nhập học lùi 2 tháng".

Thí sinh 2022: Ráng xíu nữa là đậu đại học rồi!

Mặc dù đã đủ điểm vào đại học, nhiều sĩ tử năm nay vẫn phải vất vả vượt qua một thử thách nữa: đóng lệ phí xét tuyển trực tuyến.

Tiếng Anh đạt IELTS 6.0, tân sinh viên nhận gấp đôi ưu đãi

Sở hữu thành tích tiếng Anh tốt, ngoài cơ hội đậu đại học, các thí sinh còn nhiều hướng phát triển khác nhau, trong đó thiết thực nhất vẫn là chính sách học bổng mà các trường dành tặng.