05/07/2019 09:30 GMT+7

DatVietVAC mở sân chơi tuyển chọn tài năng quy mô lớn tại Việt Nam

NHẬT VY
NHẬT VY

Với tiêu chí điên - đỉnh - độc, 'Vie Icon Search 2019' là chương trình tuyển chọn tài năng mở rộng uy tín nhất, có trách nhiệm nhất và đầu tư công phu nhất, chương trình sẽ được bắt đầu vào ngày 12-7'.

DatVietVAC mở sân chơi tuyển chọn tài năng quy mô lớn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Logo chương trình Vie Icon Search 2019

NOMAD MGMT VIETNAM thành viên của Tổ hợp DatVietVAC, thêm một lần nữa mang đến một chương trình tuyển chọn tài năng mở rộng "Vie Icon Search 2019".

Theo đơn vị này, với tiêu chí điên - đỉnh - độc, đây là chương trình tuyển chọn tài năng mở rộng uy được đầu tư công phu nhất.

Ban giám khảo tuyển sinh, gồm những Producer tài năng đã và đang cho ra đời hàng loạt các show đình đám, những ngôi sao từ tất cả các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật và trí tuệ: diễn viên, ca sĩ, biên đạo múa, người mẫu,TV Host, KOL, Vận động viên, Game thủ…

DatVietVAC mở sân chơi tuyển chọn tài năng quy mô lớn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chương trình Người ấy là ai - NALA

Chương trình được tổ chức quy mô và chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhằm chọn được tất cả các tài năng chưa được công chúng biết đến, hợp tác với các tài năng chưa biết về DatViet VAC và hệ sinh thái bao gồm: casting online và casting offline với số lượng thí sinh và độ tuổi không giới hạn.

Những thí sinh phù hợp nhất với tiêu chí tìm kiếm của chương trình sẽ được BTC chọn ký kết hợp đồng đào tạo, quản lý độc quyền và sắp xếp tham gia vào các chương trình/ sản phẩm phù hợp của Tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí DatVietVAC.

VIE ICON SEARCH 2019 l OFFICIAL TRAILER

DatVietVAC đã cho ra đời những chương trình bén rễ vào tiềm thức, mang lại niềm vui và những giọt nước mắt hạnh phúc đến hàng trăm triệu người dân Việt Nam và cộng đồng xuyên biên giới như: Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Người Ấy Là Ai, Người Bí Ẩn, Nhanh Như Chớp, Ký Ức Vui Vẻ, Gạo Nếp Gạo Tẻ, … Ngoài việc luôn đạt được Top Youtube Trending mỗi giờ trên social media, còn có được những con số ấn tượng:

• Hơn 1,3 tỷ views Youtube hàng tháng.

• Lượt tiếp cận vươn đến 7 tỷ impression mỗi tháng

• Lượng theo dõi kênh Youtube đông đảo lên đến 37 triệu fans.

Đơn vị này đã mang những con người tài năng đến gần với công chúng như nghệ sĩ Trấn Thành,,Trường Giang, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Hoa Hậu Hương Giang, Hari Won… và biết bao nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận